Mua bán nhà riêng Huyện Nhà Bè giá rẻ tháng 07/2022

BĐS GuLand đang bán 14 nhà riêng Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà riêng đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng, quy hoạch đẹp, đúng vị trí, giá rẻ hơn thị trường

Bán nhà riêng 525m² tại đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh giá 26.5 tỷ

525m² 26.5 tỷ 50.48 tr /m2 4.46 tỷ/mn
55919 Cập nhật giá ngày: 27/06/2022
1 tầng
4 PN
3 PT

Cẩm nang mua bán Nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Việc mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Nhà Bè thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Nhà Bè đang được rót rất nhiều vốn để có thể hoàn thiện về mọi mặt từ kinh tế, giáo dục cho đến cơ sở hạ tầng. Chính vì vậy càng ngày có nhiều khách hàng quan tâm đến huyện này hơn và trong tương lai đây sẽ là bộ mặt mới đầy hứa hẹn của HCM. Hãy cùng chuyên gia dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về Nhà Bè nhé!

1. Thông tin tổng quát về huyện Nhà Bè

Thông tin tổng quát về huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm hành chính của 12km với diện tích lên đến 100,41 km2.

- Phía Bắc giáp quận 7 – Khu vực phát triển nhộn nhịp nhất với hạt nhân đi đầu là khu đô thị nhà ở cao cấp Phú Mỹ Hưng.

- Phía Đông giáp huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai – Khu vực đang phát triển dự án sân bay quốc tế Long Thành và sông Soài Rạp ngăn cách với huyện Cần Giờ.

- Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An.

- Phía Tây giáp huyện Bình Chánh – Đô thị vệ tinh mới của Sài Gòn trong tương lai.

2. Định hướng quy hoạch nhà bè 2021

Định hướng quy hoạch nhà bè 2021

Chính quyền đã đề xuất chính sách quy hoạch việc mua nhà riêng Nhà Bè định hướng phát triển trên 1 thập kỷ hướng tới một khu đô thị nhộn nhịp và sầm uất nhất Sài Gòn trong một tương lai không xa.

Thay vì hướng đến phát triển nền nông nghiệp huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch dựa trên việc phát triển nền công nghiệp cảng và thương mại dịch vụ.

Với đề án quy hoạch như vậy, UBND thành phố hy vọng sẽ thu hút được thêm vốn đầu tư trong nước và ngoài nước, thu hút được thêm dân cư đến sinh sống và lập nghiệp từ đó nhà phố Nhà Bè giá rẻ trở nên phát triển sầm uất và thịnh vượng.

3. Các dự án phát triển trọng điểm trong những năm tới

Các dự án phát triển trọng điểm trong những năm tới

- Khai thác đất đai phát triển du lịch 166 ha tại xã Long Thới, xã Nhơn Đức.

- Phát triển công nghệ phụ trợ, bến bãi, logistic,..vv.

- Bước đầu xây dựng khu đô thị Zeitgeist City quy mô 250 ha nằm trên 2 xã Phước Kiến và Nhơn Đức.

- Các dự án căn hộ chung cư phát triển dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ được đầu tư bởi các ông chủ lớn.

- Phát triển các khu công nghiệp và khu đô thị Cảng hiệp Phước.

- Tập trung nhân lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng tại khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiến.

- Trung tâm công cộng cấp huyện tại trung tâm huyện Nhà Bè, trong đó có trung tâm hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa – thể dục thể thao.

- Khu công viên dọc các nhánh sông Mương Chuối, Rạch Cống Vinh, Rạch Ông Bốn,…vv.

- Đặc biệt, còn xây dựng khu an ninh quốc phòng tại xã Long Thới và khu quân sự tại xã Phú Xuân.

- Trung tâm công trình công cộng liên xã có quy mô 15 – 20 ha, là điểm tựa sáng giúp đẩy nhanh quá trình đô thị hóa nông thôn.

- Khu cây xanh dự trữ 229,27 ha xã Phước Kiến.

- Công viên chuyên đề thuộc độ thị Cảng Hiệp Phước.

4. Quy hoạch giao thông huyện Nhà Bè

Quy hoạch giao thông huyện Nhà Bè

- Đối với tuyến đường thủy có chức năng thông thủy vẫn sẽ được tiếp tục quy hoạch nhà riêng Huyện Nhà Bè theo quyết định của UBND thành phố.

- Xây dựng tuyến đường sắt chuyên sắt chuyên dụng phía Nam của huyện Nhà Bè đi từ đường sắt quốc giá đến khu cảng Hiệp Phước, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và giao thương.

- Xây dựng đường cao tốc liên vùng phía Nam, đay là vành đai cao tốc nối TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây, miền Đông với cơ sở hạ tầng được đầu tư khủng đảm bảo về việc di chuyển tốc độ cao.

- Đối với các tuyến đường bộ tiếp tục cải tạo, nâng cấp lộ giới theo bản quy hoạch đã được duyệt, đảm bảo khai thác hiệu quả về chức năng giao thông và tỷ lệ, mật độ giao thông phù hợp.

5. Bí quyết mua bán nhà đất Huyện Nhà Bè mới nhất?

Bí quyết mua bán nhà đất Huyện Nhà Bè

- Vị trí được xem là đắt địa là những ngôi nhà gần trường học, đường cái hoặc khu dân cư đô thị, vì những vị trí đó luôn là những vị trí thuận tiện nhất cho bạn và gia đình của bạn. Chính vì thế khi có quyết định mua nhà phố Huyện Nhà Bè bạn cần cân nhắc kỹ vấn đề này.

- So sánh giá cả của những ngôi nhà trong cùng khu vực, công việc này khá tốn thời gian và công sức, nhưng bù lại bạn sẽ mua nhà Huyện Nhà Bè ưng ý với giá cả tốt nhất.

- Xem thử diện tích đúng người bán nói hay không rồi từ đó cùng người bán thương lượng lại để có một giá cả hợp lý nhất.

- Khi quyết định mua nhà phố Huyện Nhà Bè, bạn nên tìm hiểu kỹ tình hình thực tế của ngôi nhà, và những người hàng xóm sẽ là những nguồn thông tin hữu ích và chuẩn xác.

6. Phương pháp tiết kiệm giúp mua bán nhà đất Huyện Nhà Bè mới nhất?

Phương pháp tiết kiệm giúp mua bán nhà đất Huyện Nhà Bè

+ Quy định ra một lượng tiền nhất định hàng tháng, khi nhận được tiền hàng tháng, hãy gửi ngay vào tài khoản.

+ Mở một tài khoản tiết kiệm để mua nhà. Chỉ bỏ tiền vào, và không được phép rút ra.

+ Kiểm tra ngân sách thường xuyên: Lập một tài khoản tiết kiệm và kiểm tra hàng tháng.

+ Nếu có thể, ở chung nhà với cha mẹ khi đang tiết kiệm.

+ Nếu có phần thưởng, miễn thuế, hay có khoản lợi nhuận nào, bỏ vào tài khoản. 

7. BĐS Guland và độ chuyên nghiệp trong tư vấn và chăm sóc khách hàng

- Với tư cách là một sàn giao dịch nhà đất, Guland nhận thức rõ sứ mệnh của mua bán nhà phố Huyện Nhà Bè chính là phải cung cấp những thông tin chính thức, xác thực cho khách hàng. Đảm bảo mọi người được bảo vệ cao nhất về mặt lợi ích thông qua những dự án mà Guland giới thiệu.

- Guland có nguồn tin về nhà đất đa dạng chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thể xem xét thêm nhiều hơn cũng như có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho bản thân.

- Chúng tôi phục vụ khách hàng đi từ cái tâm, từ sự thấu hiểu trong nhu cầu của họ. Đơn vị biết mọi người mong muốn điều gì, cần những lợi ích ra sao và điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp hơn. 

- Chúng tôi đề cao sự minh bạch, chính xác trong các thông tin về nhà riêng Nhà Bè giá rẻ được đưa ra. Đây là yêu tố then chốt trong việc bảo vệ lợi ích khách hàng, giúp bạn tìm đúng với những dự án mà mình thấy thích hợp.

- Trung thực trong cung cấp thông tin, trong làm việc với khách hàng mới có thể xây dựng được sự tin tưởng cũng như gắn kết lâu bền hơn. Chính điều đó sẽ là cầu nối vững chắc, đưa khách hàng, đối tác đến gần hơn với dịch vụ của đơn vị mình.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Nhà Bè. Trong tương lai huyện Nhà Bè sẽ thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu thêm được những dự án sắp xây dựng và đưa vào hoạt động. Chắc chắn rằng, đây là một vùng đất tiềm năng để bạn có thể đầu tư và phát triển dài lâu trong tương lai.

Đăng Bán nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh miễn phí trên BĐS Guland

Sàn giao dịch bất động sản Guland đang có trên 1.000.000 thành viên hoạt động thường xuyên với các hoạt động mua bán nhà đất, xem thông tin quy hoạch, so sánh giá nhà đất, đo vẽ nhà đất thực tế. Việc đăng bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn Miễn Phí.

Khi đăng bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh trên Guland bạn sẽ tiếp cận được hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Có hàng chục đến hàng trăm giao dịch được chốt thành công mỗi ngày trên sàn bất động sản Guland.

Hãy bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh của bạn giá rẻ hơn thị trường từ 5%-10% để giao dịch được chốt trong vòng 1tuần, khách hàng trên guland rất quan tâm đến bất động sản giá rẻ, sẽ tiến hành đặt cọc để mua Bán nhà riêng nhà phố của bạn ngay khi thông tin được công khai.

Bán nhà riêng nhà phố Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh bạn đăng bán cần nhập đúng vị trí thực tế, cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Đăng bán Quản lý tin