Mua bán nhà riêng Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 57 nhà riêng Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland nhà riêng Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 140.9m² , giá 2.3 tỷ tại đường Nguyễn Thị Nê, Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

140.9m² 2.3 tỷ 16.32 tr /m2 377.78 tr/mn
20301 Cập nhật giá ngày: 07/10/2022
1 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 225m² , giá 1.9 tỷ tại, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

225m² 1.9 tỷ 8.44 tr /m2 310 tr/mn
63140 Cập nhật giá ngày: 05/10/2022
tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 316m² , giá 7.2 tỷ tại đường Xóm Bưng, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

316m² 7.2 tỷ 22.78 tr /m2 574.85 tr/mn
52603 Cập nhật giá ngày: 30/09/2022
2 tầng
5 PN
5 PT

Bán nhà riêng 251.7m² , giá 1.95 tỷ tại, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

251.7m² 1.95 tỷ 7.75 tr /m2 336 tr/mn
59781 Cập nhật giá ngày: 20/09/2022
0 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 215.3m² , giá 2.5 tỷ tại, Xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

215.3m² 2.5 tỷ 11.61 tr /m2 236.15 tr/mn
71129 Cập nhật giá ngày: 12/09/2022
tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 106.2m² , giá 4 tỷ tại, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

106.2m² 4 tỷ 37.66 tr /m2 704 tr/mn
60961 Cập nhật giá ngày: 05/09/2022
1 tầng
3 PN
2 PT

Bán nhà riêng 142.6m² , giá 2.3 tỷ tại, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

142.6m² 2.3 tỷ 16.13 tr /m2 389.5 tr/mn
60943 Cập nhật giá ngày: 05/09/2022
0 tầng
1 PN
1 PT

Bán nhà riêng 100.1m² , giá 1.795 tỷ tại, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

100.1m² 1.795 tỷ 17.93 tr /m2 263 tr/mn
60166 Cập nhật giá ngày: 05/09/2022
1 tầng
2 PN
2 PT

Cẩm nang mua bán Nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Củ Chi là một huyện ngoại thành của TP.HCM. Bất cứ ai đến đây cũng sẽ nhận thấy sư yên bình và hoang sơ, nơi có đầy đủ tiềm năng về kinh tế. Hơn hết những năm gần đây bất động sản của Củ Chi rất phát triển. Vậy huyện Củ Chi có những đặc điểm nào? Khiến nhiều người đầu tư mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Củ Chi đến vậy?

1. Những điều cần biết về Huyện Củ Chi

1.1. Vị trí địa lý Củ Chi


Vị trí địa lý huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi nằm trong quy hoạch trở thành khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn với quy mô khoảng 6.000 ha gồm các xã Tân Phú Trung, Tân An Hội, Tân Thông Hội, Phước Hiệp…vv.

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc với diện  tích 435 km2 và cách TP.HCM 33 km. Vị trí địa lý của Củ Chi đặc biệt vì đây là nơi có sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ Đông chảy qua, đồng thời cũng là nơi tiếp giáp giữa hai khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Nằm ở ngoại thành, Củ Chi tiếp giáp với một vài Tỉnh thành khác, cụ thể:

Ở phía Bắc huyện tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, đây là nơi có nền công nghiệp phát triển với nhiều nhà máy và xí nghiệp. Từ Củ Chi đến Bình Dương khoản 21 km.

+ Phía Nam, Củ Chi tiếp giáp với Huyện Hóc Môn;

+ Phía Tây Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh, một tỉnh có khu du lịch núi Bà Đen vô cùng nổi tiếng;

+ Phía Tây là Tỉnh Long An;

1.2. Hạ tầng giao thông tại Củ Chi


Hạ tầng giao thông tại Củ Chi

Với vị trí tiếp giáp nhiều tỉnh xung quanh, nhà riêng chính chủ Huyện Củ Chi được chú trọng đầu tư mạng lưới giao thông trọng điểm. Đặc biệt tuyến cao tốc TP.HCM đến Mộc Bài sẽ đi qua Củ Chi được xem là tuyến giao thông huyết mạch. Bởi lẽ nó sẽ kết nối khu vực ASEAN với các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Đây là một trong những lý do khiến bất động sản của Củ Chi nhanh chóng có sức hút với các nhà đầu tư.

Ngoài ra còn có các dự án nhằm kết nối huyện Củ Chi với  trung tâm TP và các tỉnh lân cận khác như Quốc lộ 22, Quốc lộ 1,…Nơi đây đang làm tất cả để có thể bứt phá và phát triển hơn trong tương lai. Giao thông chính là tiền đề quan trọng giúp nhà phố Củ Chi có thể khai thác hết những lợi thế đang có, đặc biệt là mảng bất động sản khiến giá đất tại đây ngày một tăng cao.

Tỉnh lộ 8 nối Bình Dương – Củ Chi – Long An sẽ đi vào hoạt động. Đây là tuyến đường kết nối Khu Công nghiệp Đông Nam – Khu Công nghiệp Tây Bắc – Cụm công nghiệp Đức Hòa – Đức Huệ.

Bên cạnh đó, từ tuyền đường này, đi dọc theo Quốc lộ 22 để tiếp cận Cụm công nghiệp Trảng Bàng – Tây Ninh. Vì vậy, bán nhà riêng Củ Chi sẽ được nâng tầm giá trị nhờ khả năng kết nối của Tỉnh lộ 8. 

Tại Củ Chi, được đầu tư hệ thống giao thông hiện hữu như: Cầu Rạch Tra (nối Củ Chi – Hóc Môn), đường Trường Chinh; hầm chui An Sương (nối Bình Tân - Củ Chi, Hóc Môn – Tây Ninh – Long An); …vv.

Đặc biệt, dự án cao tốc TP HCM - Mộc Bài. Đây là hướng tuyến của dự án phù hợp với quy hoạch chung của huyện Củ Chi và tỉnh Tây Ninh. Khi tuyến này hoàn thành, Khu Tây Bắc sẽ là cầu nối giao thương mạnh mẽ giữa vùng lõi nội đô và nhiều tỉnh lân cận.

1.3. Tiện ích tại huyện Củ Chi

Với chính sách dãn dân của nhà nước, Củ Chi được đầu tư để phát triển kinh tế, văn hóa, thể thao,…cùng với đó những tiện ích cũng được quan tâm và đẩy mạnh.

Củ Chi có không khí trong lành với nhiều cây xanh và những con kênh xung quanh giúp nơi đây mát mẻ, dễ chịu hơn bất cứ đâu. Thiên nhiên ưu ái sẵn những điều tốt đẹp nên dù con người không tác động đến thì đây vẫn là một tiện ích mà không phải nơi nào cũng có được.

Cơ sở y tế và các khu vui chơi tại Củ Chi cũng đều được phát triển. Người dân có thể an tâm khám chữa bệnh mà không cần phải đi xa. Người dân Củ Chi có đầy đủ công ăn việc làm tại các khu công nghiệp lớn như Tân Phú Trung, Tân Quy,…giúp tạo ra thu nhập ổn định và phát triển cuộc sống.

Các dự án mua nhà phố Huyện Củ Chi đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Những dự án khu biệt thự sinh thái với sân tập thể thao, hồ bơi,…hứa hẹn sẽ đem đến luồn gió mới cho Huyện Củ Chi.

2. Dự án đang mở bán tại huyện Củ Chi?

2.1. Sài Gòn Star City


Dự án Sài Gòn Star City huyện Củ Chi

Dự án Saigon Star City tọa lạc ở một vị trí đắc địa, huyết mạch mặt tiền đường Nguyễn Văn Kha –  tuyến đường kết nối các cụm khu công nghiệp phía Tây Bắc Tp.HCM. Đặc biệt, khu đô thị Saigon Star City lại nằm trong khu vực trọng điểm, có nhiều quy hoạch công trình giao thông quan trọng của thành phố nhằm chiến lược phát triển biến huyện Củ Chi trở thành khu đô thị vệ tinh của Tp.HCM.

2.2. Khu dân cư TVC


Dự án khu dân cư TVC huyện Củ Chi

Khu dân cư TVC Củ Chi cung ứng số lượng 149 lô đất nền đa dạng về diện tích trung bình từ 80 – 170m2, cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện đầy đủ. Sở hữu vị thế thịnh vượng, tiềm năng phát triển của khu vực là rất lớn, kết hợp với nhiều chính sách ưu đãi, phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, đất nền Khu dân cư TVC đang là điểm sáng, thu hút khách hàng, hứa hẹn mang đến một trường sống khác biệt, chuẩn mực tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc Sài Gòn.

2.3. Diamond City Củ Chi


Dự án Diamond City Củ Chi

Dự án đất nền Diamond City do Lan Phương Real làm chủ đầu tư Với nhiều điểm nhấn khác biệt, về tiện ích và vị trí mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời cao nhờ giá trị bất động sản tăng lên từng ngày, đồng thời lôi kéo đông đảo chuyên gia và nguồn nhân lực cấp cao đến sinh sống và làm việc. 

2.4. Khu dân cư Tân Phú Trung


Dự án khu dân cư Tân Phú Trung huyện Củ Chi 

Nhà phố liền kề Tân Phú Trung lại là một trong số ít những dự án hoàn thiện về pháp lý nằm trong trung tâm khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn. Đây không chỉ là kênh đầu tư sáng giá, nơi an cư lý tưởng mà dự án còn lựa chọn tiết kiệm cho gia đình đang mong muốn sở hữu đất nền tại Củ Chi.

3. Top 6 kinh nghiệm mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Củ Chi với giá rẻ tránh bị lừa


Kinh nghiệm
mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Củ Chi

3.1. Khả năng tài chính

Mặc dù giá đất Củ Chi khá vừa phải so với nhiều nơi khác, tuy nhiên, tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng nhà mà bạn có những cân nhắc khi tham gia mua bán nhà đất Củ Chi.

3.2. Tính pháp lý

Bạn cần tìm hiểu giấy tờ pháp lý khi chọn mua nhà đất Củ Chi TPHCM, mặc dù hiện tượng này không xảy ra nhiều tại Củ Chi. Tuy nhiên, vì nhu cầu mua đất Củ Chi ngày càng tăng do đó, bạn cần lưu ý, tránh gặp tình trạng bị lừa đảo. 

3.3. Cơ sở hạ tầng

Do tính chất riêng của từng ngôi nhà mà người mua nhà phố Củ Chi giá rẻ nên tìm hiểu những bên liên quan đến căn nhà như hệ thống cáp điện, cống, nguồn cấp nước,… Từ đó, tìm hiểu các thỏa thuận trước đó của các bên về việc sử dụng tiện ích của ngôi nhà.

3.4. Nghe từ nhiều nguồn tin

Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá giá đất tăng là giá ảo. Sở dĩ giá được đẩy lên quá cao như vậy phần lớn do giới đầu cơ thường đi rải tiền đặt cọc, giữ đất, sau đó ai có nhu cầu thì bán lại cọc và ăn lời tiền phạt. Vì vậy bạn cần cẩn trọng tham khảo và nghe ngóng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Đừng chỉ vì lợi ích trước mắt mà để tiền mất tật mang.

3.5. Giá cả

Với mức giá nhà ở Củ Chi vẫn còn phù hợp với nhu cầu của nhiều người, bạn vẫn có thể mua những căn nhà phố đẹp tại đây khi tham gia vào thị trường mua bán nhà phố Củ Chi. Tuy nhiên bạn cần tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi ra quyết định cuối cùng cho riêng mình.

3.6. Chú ý các yếu tố về thổ địa, phong thủy

Khi mua nhà riêng Củ Chi giá rẻ, đặc biệt là đất thổ cư, bạn nên lưu ý kỹ đến yếu tố phong thủy. Những miếng đất chọn mua để xây nhà ở cần có diện tích vuông vắn hoặc nở hậu. Khí hậu xung quanh khu đất ôn hòa, mát mẻ, không gian sống xung quanh đẹp, thẩm mỹ và khoa học.

4. Nên lựa chọn Công ty Guland giao dịch mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Củ Chi?


Công ty Guland giao dịch mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Củ Chi uy tín

Guland.vn là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, tại đây bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến từng dự án, căn hộ, mua nhà trong hẻm,...một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất để có thể so sánh, lựa chọn được bất động sản ưng ý và phù hợp với mình.

Hy vọng những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích cho những người đang có ý định tìm đầu tư vào thị trường bất động sản nơi đây mau chóng sở hữu được giao dịch mua bán nhà phố Huyện Củ Chi giá rẻ, hợp lý và giao dịch nhanh chóng, thành công.

Đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà riêng nhà phố

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà riêng nhà phố đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà riêng nhà phố trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà riêng nhà phố Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.