Mua bán nhà riêng Huyện Bình Chánh giá rẻ tháng 06/2022

BĐS GuLand đang bán 12 nhà riêng Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà riêng đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng, quy hoạch đẹp, đúng vị trí, giá rẻ hơn thị trường

Bán nhà riêng 93m² tại, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh giá 3.2 tỷ

93m² 3.2 tỷ 34.41 tr /m2 598 tr/mn
54681 Cập nhật giá ngày: 27/06/2022
0 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 24m² tại, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh giá 1.5 tỷ

24m² 1.5 tỷ 62.5 tr /m2 215.24 tr/mn
52814 Cập nhật giá ngày: 27/06/2022
1 tầng
1 PN
1 PT

Cẩm nang mua bán Nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Huyện Bình Chánh có vị trí cách trung tâm từ 8km, hạ tầng hiện đại, giá bán bất động sản phù hợp, chính vì những ưu điểm nổi bật như trên đã khiến cho giá đất khu này đang ngày càng tăng giá. Vậy bí quyết gì đã khiến nhiều người mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Bình Chánh sinh lời nhiều năm qua? Hãy cùng Guland đọc hết bài viết để hiểu rõ nhé!

1. Tổng quan về huyện Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng quan về huyện Bình Chánh tại Thành phố Hồ Chí Minh

1.1. Sơ lược về vị trí địɑ lý, điều kiện tự nhiên, hành chính huуện Bình Chánh

Huyện Ɓình Chánh là một huyện ngoại thành củɑ Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trải dài, Ƅao bọc phía Tây và một phần phía Nɑm của vực nội thành. Tiếp giáp với những khu vực như sau:

- Phía Đông Bắc giáp Quận 8 và quận Ɓình Tân

- Phía Tây giáp huуện Đức Hòa và Bến Lức của tỉnh Long Ąn

- Phía Ɓắc giáp huyện Hóc Môn

- Phíɑ Đông giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè với rɑnh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn và rạch Ɓà Lào.

- Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc củɑ tỉnh Long An.

Khu vực này xuất hiện nhiều kênh rạch, hình thành một hệ thống giɑo thông đường thủy khá quan trọng, kết nối ƬPHCM với các tỉnh thuộc đồng bằng sông Ϲửu Long. Khu vực này cũng là cửa ngõ củɑ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với những tuyến đường giɑo thông quan trọng, bao gồm Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, đường cɑo tốc Sài Gòn - Trung Lương,...vv.

Trong những năm gần đây nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu tư, giúρ mở rộng không gian đô thị ở huyện Ɓình Chánh, bộ mặt nông thôn “thay dɑ đổi thịt” từng ngày.

Huуện Bình Chánh có 16 đơn vị hành chính cấρ xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Ƭúc (huyện lỵ) và 15 xã: An Phú Tây, Ɓình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Ƥhước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hɑi, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Ɲhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc Ɓ.

1.2. Đặc điểm kinh tế huуện Bình Chánh có gì nổi bật?

Huyện Bình Chánh có vị trí cửa ngõ giao thương với đồng Ƅằng sông Cửu Long – một vùng kinh tế lớn ρhía Nam.

Nhà phố Bình Chánh giá rẻ dần trở thành cầu nối giɑo lưu kinh tế giữa vùng đồng bằng Ѕông Cửu Long với vùng kinh tế miền Đông Ɲam Bộ và các khu công nghiệp trọng điểm. 

Huyện Ɓình Chánh đã nhanh chóng chuyển dịch sɑng nhóm ngành công nghiệp - xây dựng và thương mại - dịch vụ.

1.3. Định hướng quу hoạch phát triển huyện Bình Chánh

Ƭheo định hướng phát triển đến năm 2020-2025 củɑ 3 huyện Bình Chánh, Nhà Bè và Hóc Môn, chính quуền TPHCM đặt mục tiêu nâng chất từ huуện thành quận. 

Trong những năm vừa qua cả Ƅa địa phương này đều đã phần nào lộ rɑ dáng dấp đô thị. Bình Chánh được đánh giá là đã cơ Ƅản hội tụ một số tiêu chí để trở thành một quận. Đây được xem là cú hích đáng mừng.

2. 5 tiêu chí ảnh hưởng tới nhu cầu đầu tư thị trường nhà đất huyện Bình Chánh?

Tiêu chí ảnh hưởng tới nhu cầu đầu tư thị trường nhà đất huyện Bình Chánh

2.1. Tiềm năng hạ tầng kết nối xuyên suốt, rộng lớn

Kể từ khi tuyến Nguyễn Văn Linh hoàn thiện toàn bộ vào cuối 2007, thì mua nhà riêng Bình Chánh mới bắt đầu có những khởi sắc đáng kể.

2.2. Cơ hội việc làm lớn, tiềm năng lớn về lượng dân cư trẻ, hiện đại

Với khả năng kết nối quan trọng như đã đề cập bên trên, cộng với số lượng rất lớn các khu kinh tế xung quanh Bình Chánh đang hoạt động. Huyện Bình Chánh có tỉ lệ gia tăng dân số, tỷ lệ đô thị hóa thuộc hàng cao nhất Thành Phố.

2.3. Tiện nghi sống đầy đủ, phần lớn đều hiện hữu

Bình Chánh tuy là một huyện vùng ven, nhưng nơi này đang là nơi tập trung rất nhiều các công trình tiện ích – dân sinh lớn.

2.4. Nơi tập trung nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường

Thị trường bất động sản Bình Chánh đang là nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn. Nổi bật trong số đó hiện tại:

- Đại Phúc: khu dân cư Đại Phúc Green Villas.

- Tiến Phước: Senturia Nam Sài Gòn.

- Khang Điền: khu dân cư Phong Phú 4 với Lovera Park 1, 2, 3, Lovera Vista và sắp tới là Phong Phú 2.

- Nam Long: Khu dân cư Mizuki Park với Camellia, EhomeS Nam Sài Gòn, Flora Mizuki.

- Ngoài ra, còn có các thương hiệu nổi bật khác như: Hưng Thịnh, An Gia, TTC Land,…vv.

 2.5. Các dự án căn hộ mang lại nhiều lựa chọn hơn

Với thu nhập trung bình từ 15 triệu/tháng, người mua chỉ có thể tìm hiểu dạng căn hộ 1 phòng ngủ ở các thị trường khác. Tuy nhiên đối với mua nhà phố Bình Chánh, người mua hoàn toàn có cơ hội để sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ, thậm chí là 3 phòng ngủ nếu muốn.

3. Kinh doanh mua bán nhà Bình Chánh thế nào để có lãi?

Kinh doanh mua bán nhà Bình Chánh thế nào để có lãi

Nếu bạn đang có ý định tham gia kinh doanh bất động sản, đừng bỏ qua những lời khuyên dưới đây để giúp bạn thu được lợi nhuận, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

3.1. Lựa chọn loại bất động sản để đầu tư

Theo ý kiến của các chuyên gia, đầu tư vào các loại hình bất động sản dưới đây sẽ cho khả năng sinh lời cao nhất:

- Mua bất động sản tốt nhất: Hãy chọn mua nhà riêng Bình Chánh tại những nơi người có tiền hay lui tới. Chắc chắn, ở đây sẽ cực kì thuận lợi về vị trí, khí hậu, môi trường xung quanh, những dịch vụ tiện ích... các đại gia sẽ để ý đến, từ đó thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

- Mua bất động sản có vị trí thuận lợi: Yếu tố vị trí và môi trường quyết định rất nhiều về tiềm năng của bất động sản đầu tư. 

- Nếu đủ khả năng tài chính, nên mua nhà riêng Bình Chánh giá rẻ có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao.

- Nên mua đất tại những đường trục giao thông chính ở những khu vực ven đô đang có xu hướng phát triển vì khả năng cao giá sẽ tăng theo thời gian.

- Chọn bất động sản phù hợp với thị hiếu cộng đồng: Một trong những hướng đầu tư bất động sản mang lại hiệu quả cao là xây dựng những khu nhà để bán lại hoặc cho thuê.

3.2. Nhờ chuyên gia bất động sản tư vấn

Những chuyên gia bất động sản sẽ cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn nhằm giúp cho quy trình giao dịch diễn ra thuận lợi, đồng thời còn hạn chế tối đa những rủi ro, rắc rối người mua bán nhà hay các vấn đề về pháp lý.

3.3. Cân nhắc về chi phí đầu tư

Chi tiền vào kênh đầu tư bất động sản thường đòi hỏi một lượng lớn tiền mặt. Chính vì thế, bạn cần tính toán kỹ càng khả năng tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư. Điểm mấu chốt của kinh doanh bất động sản là dự đoán và ước tính chính xác về độ rủi ro và mức lợi nhuận tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ tính toán được thời điểm mua bán nhà riêng Bình Chánh và có cơ hội thu lợi nhuận cao hơn so với lãi suất ngân hàng phải trả.

4. Nên chọn Công ty Guland để giao dịch bất động sản tại sao? 

- GuLand.vn cung cấp đầy đủ mọi thông tin pháp lý về nhà riêng chính chủ huyện Bình Chánh mà khách hàng đang có nhu cầu mua bán.

- Guland giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mua nhà riêng Bình Chánh giá rẻ phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất. 

- Những thông tin về lĩnh vực bất động sản được chúng tôi cập nhật mỗi ngày, đầy đủ và chi tiết nhất. 

Qua việc chia sẻ các thông tin mua bán nhà riêng, nhà phố Huyện Bình Chánh chi tiết trên, hy vọng bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích cho mình. Từ đó chọn cho mình khu vực đất như mong muốn để kinh doanh hoặc bán lại sinh lợi nhuận cao. 

Đăng Bán nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh miễn phí trên BĐS Guland

Sàn giao dịch bất động sản Guland đang có trên 1.000.000 thành viên hoạt động thường xuyên với các hoạt động mua bán nhà đất, xem thông tin quy hoạch, so sánh giá nhà đất, đo vẽ nhà đất thực tế. Việc đăng bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn Miễn Phí.

Khi đăng bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh trên Guland bạn sẽ tiếp cận được hàng nghìn khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng. Có hàng chục đến hàng trăm giao dịch được chốt thành công mỗi ngày trên sàn bất động sản Guland.

Hãy bán Bán nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh của bạn giá rẻ hơn thị trường từ 5%-10% để giao dịch được chốt trong vòng 1tuần, khách hàng trên guland rất quan tâm đến bất động sản giá rẻ, sẽ tiến hành đặt cọc để mua Bán nhà riêng nhà phố của bạn ngay khi thông tin được công khai.

Bán nhà riêng nhà phố Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh bạn đăng bán cần nhập đúng vị trí thực tế, cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Đăng bán Quản lý tin