Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 82 nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 64m² , giá 8.5 tỷ tại đường Nguyễn Trãi, Phường 07, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

64m² 8.5 tỷ 132.81 tr /m2 1.84 tỷ/mn
75781 Cập nhật giá ngày: 20/09/2022
5 tầng
8 PN
8 PT

Bán nhà riêng 30.4m² , giá 3.25 tỷ tại đường Nguyễn Trãi, Phường 02, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

30.4m² 3.25 tỷ 106.91 tr /m2 875.41 tr/mn
60082 Cập nhật giá ngày: 12/09/2022
2 tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 54m² , giá 4.9 tỷ tại đường Trần Phú, Phường 09, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

54m² 4.9 tỷ 90.74 tr /m2 919.58 tr/mn
68704 Cập nhật giá ngày: 05/09/2022
2 tầng
3 PN
2 PT

Bán nhà riêng 54m² , giá 4.96 tỷ tại, Phường 01, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

54m² 4.96 tỷ 91.85 tr /m2 639.14 tr/mn
65490 Cập nhật giá ngày: 25/08/2022
2 tầng
4 PN
2 PT

Cho thuê nhà 120m² , giá 30 triệu tại, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

120m² 30 triệu 250 nghìn /m2 6 tr/mn
64885 Cập nhật giá ngày: 24/08/2022

Cho thuê nhà 68m² , giá 30 triệu tại, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

68m² 30 triệu 441.18 nghìn /m2 7.5 tr/mn
64884 Cập nhật giá ngày: 23/08/2022

Bán 50m² , giá 1 tỷ tại, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

50m² 1 tỷ 20 tr /m2 333.33 tr/mn
63163 Cập nhật giá ngày: 11/08/2022

Cẩm nang mua bán Nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Mua bán nhà đất Quận 5 luôn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi mua bán nhà đất ngoài vị trí đắc địa thì nhà đầu tư còn cân nhắc về giá cả để cân đối dòng tiền cũng như khả năng thanh khoản. Hãy cùng Guland dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về việc mua bán nhà đất Quận 5 nhé.

1. Một số thông tin cơ bản về Quận 5


Thông tin về Quận 5

Quận 5 là nơi hội tụ của nhiều trung tâm thương mại cao cấp: Vincom quận 5, Hùng Vương Plaza, An Đông Plaza…Các trường đại học: Đại Học Y Dược, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Hồng Bàng…Bản đồ hành chính quận 5 như sau:

1.1. Vị trí địa lý Quận 5

Nhà đất Quận 5 có vị trí tiếp giáp với các quận 1,6, 8 và 10. Do nằm ở phía trung tâm Hồ Chí Minh nên quận 5 có đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại nhất của thành phố. Việc đi lại giữa các khu vực của thành phố cũng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Quận 5 có vị trí địa lý tiếp giáp với các khu vực xung quanh như: Phía Tây Bắc giáp Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh – Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ và giáp Quận 4 qua một đoạn nhỏ kênh Bến Nghé – Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8 – Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.

Diện tích Quận 5: 4,27 km²

Dân số Quận 5 năm 2019: 159.000 người

1.2. Thị trường nhà đất quận 5 đang khởi sắc từng ngày

Hiện nay, thị trường bất động sản các Quận trung tâm đều rất phát triển. Nhưng nếu nói về độ sôi động thì những bất động sản sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá cao. Địa điểm có giá cả hấp dẫn luôn thu hút các nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Và mua bán nhà đất Quận 5 rất khan hiếm dự án bất động sản. 

Thực tế thì diện tích đất Quận 5 lớn hơn Quận 4. Nhưng nhìn vào ai cũng đều thấy số lượng dự án chung cư Quận 4 rất nhiều. Do chủ trương quy hoạch của nhà nước, mua nhà đất Quận 5 tập trung vào các tiện ích. Như trường học, bệnh viện, công viên. Ở đây có 1 khu phố người Hoa tập trung sinh sống lâu đời. Muốn đền bù giải tỏa để xây chung cư là một việc không hề dễ dàng.

2. Dự án căn hộ chung cư quận 5 – Nổi bật nhất ở TP.HCM hiện nay

Với diện tích tương đương với 400ha, có gần chục dự án bán đất Quận 5 lớn trên toàn khu vực cho thấy sức nóng của thị trường nhà đất đang diễn ra như thế nào. Theo sự phân bổ của các dự án theo từng địa bàn, ta thấy mức độ phân bổ theo từng khu vực khá cân đối. Mỗi phường đều có 1 dự án đang được tiến hành khác nhau. 

2.1. Dự án căn hộ chung cư Venus Luxury

 
Dự án căn hộ chung cư Venus Luxury

Dự án BĐS căn hộ sôi nổi ở quận 5 với 1 block căn hộ 22 tầng và 2 tầng hầm. Những loại hình đầu tư chủ yếu của căn hộ Venus Luxury quận 5 khá đa dạng. Về tiện ích xung quanh trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng như trường học, trung tâm thể thao, bể bơi, công viên, khu ẩm thực,…đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân ở đây.

2.2. Chung cư quận 5 – The Everrich Infinity 


Dự án chung cư quận 5 – The Everrich Infinity

Everrich Infinity có quy mô 8000m2, nổi bật trong các chung cư ở quận 5, Everrich Infinity là điểm lựa chọn của nhiều nhà đầu tư vì giá bán vừa tầm, tích hợp thêm các văn phòng với thiết kế hiện đại.

2.3. Khu phức hợp Dragon Riverside City


Dự án khu phức hợp Dragon Riverside City

Dự án chung cư quận 5 này có một vị trí tuyệt đẹp khi khi nó nằm ở vị trí kết nối giữa 2 trung tâm lớn nhất của tp Hồ Chí Minh là Chợ Bến Thành và Chợ Lớn, tiếp giáp với 5 quận. Nhờ có khu phức hợp này sẽ làm cho giá trị bất động sản khu vực lân cận phát triển theo.

3. 5 điều cần lưu ý khi tiến hành mua bán nhà đất Quận 5


Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà đất Quận 5

Bạn có dự định sẽ mua hay bán nhà quận 5 nhưng còn bỡ ngỡ về các thủ tục pháp lý cũng như các thông tin đến việc mua bán thì hãy tham khảo 5 điều cơ bản dưới đây nhé!

3.1. Tìm hiểu thông tin nhà, đất

Nhà đất đã có sổ đỏ là thứ vô cùng quan trọng để bạn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán. Vậy thì để chắc chắn, có người sẽ đến tận nơi kiểm tra, so sánh thửa đất, căn nhà trên thực tế có giống với thông tin trên sổ đỏ hay không, kiểm tra và so sánh một cách tương đối sơ đồ bản vẽ và thửa đất trên thực tế.

3.2. Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin và quyết định sẽ mua nhà đất đó hoặc mua đất Quận 5 giá rẻ, bước tiếp theo bạn cần làm là tìm văn phòng công chứng. Khi ký hợp đồng công chứng, các VPCC sẽ kiểm tra toàn bộ giấy tờ gốc của các bên, vì thế hãy đảm bảo đem đầy đủ giấy tờ gốc để đối chiếu. 

3.3. Chuẩn bị giấy tờ

Các bên liên quan cần cùng nhau chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của VPCC. Với giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất thì giấy tờ cũng không quá phức tạp, VPCC sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn khi thực hiện giao dịch. 

3.4. Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Đây là một bước rất quan trọng, nó quyết định đến sự thành công và thuận lợi của việc giao dịch, mua bán sang tên sổ đỏ. Tùy vào từng người, từng cách giao dịch mà thời điểm ký hợp đồng, lấy hợp đồng, giao tiền, nhận tiền, giao giấy tờ, sổ đỏ gốc,…sẽ khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho cả hai bên. 

3.5. Làm thủ tục sang tên sổ đỏ

VPCC là một đơn vị uy tín, bạn sẽ không phải lo hay sợ quên, sợ thiếu về các giấy tờ liên quan, bao nhiêu bản sao,… tất cả đều đã có sẵn ở VPCC, họ cũng biết rõ sẽ cần những giấy tờ nào và bao nhiêu bản để sang tên sổ đỏ cho bạn. VPCC còn có khả năng liên hệ với các Văn phòng đăng ký đất đai một cách dễ dàng và thuận tiện hơn hẳn những nơi khác nếu có việc ngoài ý muốn xảy ra

4. Công ty bất động sản Guland tư vấn mua bán nhà đất Quận 5


Lựa chọn công ty bất động sản Guland tư vấn
mua bán nhà đất Quận 5

Với những chính sách phát triển hợp lý, đúng đắn và cả những nỗ lực phát triển trên mọi phương diện của đất Quận 5 giá rẻ, bộ mặt của quận đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực. Điểm cộng của quận là sự phát triển đi đôi với việc bảo vệ môi trường. Do đó, các dự án bất động sản nơi đây được đánh giá cao khi vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa giữ gìn được cảnh quan xung quanh. 

Cùng với nhịp độ phát triển của quận, chắc chắn trong một vài năm nữa, thị trường đất Quận 5 giá rẻ tại đây sẽ trở nên sôi động. Khảo sát và nắm bắt thời cơ từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể đón đầu xu thế và tạo ra những sự đột phá mang tính bước ngoặt về sau. Để xúc tiến cho quá trình đầu tư, mua bán bất động sản thuận lợi, bạn có thể tìm đến công ty Guland. Guland được vinh danh là một trong những sàn BĐS xuất sắc nhất với hơn dự án mua bán, tư vấn BĐS thành công. 

Khi nhờ đến công ty bất động sản Guland việc của bạn chỉ cần cung cấp thông tin yêu cầu về nhà đất. Khi đó, các chuyên viên sẽ tìm kiếm dự án và rao bán bất động sản bằng những hình thức hiệu quả nhất.

Đăng tin Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Quận 5, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Quận 5, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Quận 5, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà đất Quận 5, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.