Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 578 nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM) giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 125m² , giá 1.8 tỷ tại đường Tỉnh lộ 10B, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

125m² 1.8 tỷ 14.4 tr /m2 135 tr/mn
82192 Cập nhật giá ngày: 01/10/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Bán nhà riêng 100m² , giá 1.86 tỷ tại, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

100m² 1.86 tỷ 18.6 tr /m2 132 tr/mn
81754 Cập nhật giá ngày: 30/09/2022
1 tầng
4 PN
2 PT

Bán nhà riêng 64m² , giá 1.455 tỷ tại, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

64m² 1.455 tỷ 22.73 tr /m2
81013 Cập nhật giá ngày: 29/09/2022
tầng
0 PN
0 PT

Cẩm nang mua bán Nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

TPHCM nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng đã phải đối mặt với năm 2021 đầy khó khăn. Tình dịch bệnh diễn biến khó lường khiến mọi ngành nghề đều bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy vậy mua bán nhà đất Bình Chánh vẫn diễn ra tương đối sôi động. 

Bình Chánh nằm ở vị trí phía Tây Nam của thành phố với tổng diện tích 25.255,29ha

Trong một vài tháng đầu năm 2021 với hiệu ứng thông tin quy hoạch mang tính tích cực, hàng loạt dự án đã hoặc sắp hoàn thành khiến thị trường BĐS huyện Bình Chánh bắt đầu trở nên sôi động hơn. Theo dự đoán trong 5 năm tới, đã tăng trưởng của thị trường bất động sản TPHCM nói chung và Bình Chánh nói riêng có thể đạt mức tăng trưởng trung bình từ 20% đến 30%.

Điều kiện địa lý và dân cư tại huyện Bình Chánh 

Điều kiện địa lý thuận lợi và dân cư đông đúc bậc nhất chính là hai nhân tố cơ bản để thúc đẩy hoạt động mua bán nhà đất Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện địa lý 

Bình Chánh thuộc một trong 5 huyện nằm ở khu vực phía Tây của TPHCM. Cụ thể huyện Bình Chánh nằm ở vị trí phía Tây Nam của thành phố với tổng diện tích 25.255,29ha. Hiện nay, huyện Bình Chánh có tất cả 16 đơn vị bị hành chính. Tiếp giáp với khá nhiều khu vực trung tâm tạo thuận lợi cho giao thương kinh tế. Chẳng hạn như

 • Khu vực phía Đông giáp với Quận 7 và huyện Nhà Bè
 • Khu vực phía Đông Bắc tiếp giáp với quận 8 và quận Tân Bình
 • Khu vực phía tây tiếp giáp với huyện Đức Hòa, Bến Lức thuộc địa bàn tỉnh Long An
 • Khu vực phía Nam tiếp giáp với huyện Cần Giuộc thuộc địa bàn tỉnh Long An
 • Khu vực phía Bắc tiếp giáp với huyện Hóc Môn.

Huyện Bình Chánh sở hữu vị trí địa lý hết sức thuận. Theo đó, nơi giữ vai trò như cầu nối giao thương giữa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (bao gồm tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và TPHCM). 

Khu vực huyện Bình Chánh cũng là nơi tập trung nhiều hệ thống kênh rạch bật trong 5 huyện ngoại thành của thành phố. Vậy nên, giao thông đường thủy tại đây luôn rất sôi động phục vụ tốt nhu cầu giao thương hàng hóa.

Tình hình dân cư

Trong những năm gần đây, Bình Chánh chính là khu vực sở hữu tốc độ đô thị hóa nhanh chóng bậc nhất thành phố. Dân cư nơi đây ngày một đông đúc. Theo thống kê của cục dân số năm 2019, Bình Chánh là đơn vị cấp huyện có số dân nhiều thứ 4 cả nước. Thành phố TPHCM, dân số của huyện ngoại thành này chỉ xếp sau quận Tân Bình.

Tổng dân số của huyện trong năm 2019 tương đương 705.508 người. Nếu so sánh với tổng diện tích, mật độ dân số bánh tráng đã đặt 2.793 người trên mỗi km2. Tỷ lệ dân số của huyện này vẫn không ngừng gia tăng theo từng năm. Đây được xem như một trong những nhân tố thúc đẩy nhu cầu về các loại hình bất động sản trên địa bàn huyện.

Cập nhật thông tin quy hoạch huyện Bình Chánh giai đoạn 2020 - 2030

Thông tin quy hoạch Bình Chánh giai đoạn 2020 - 2030 đã được UBND TPHCM công bố chi tiết. Theo dõi diện tích đất nông nghiệp, phi nông nghiệp, quy hoạch dân cư và một số điều chỉnh chuyển đổi từ nay đến năm 2030 cần phải tuân thủ theo quy định của UBND thành phố.

Bản đồ điều chỉnh quy hoạch huyện Bình Chánh giai đoạn 2020 - 2030

Quy hoạch chi tiết về diện tích

Quy mô diện tích của huyện Bình Chánh tính đến thời điểm năm 2020 là 25.255,29ha. Trong đó:

 • Diện tích đất nông nghiệp tương ứng 8.312,7ha
 • Diện tích đất phi nông nghiệp tương ứng 16.942,59ha

Trong 16.942,59 ha đất nông nghiệp, người ta sử dụng 5.093,29 ha để phục vụ mới và tái thiết cơ sở hạ tầng. Diện tích dành cho phát triển đô thị là 2.163,9 ha. Quỹ đất dành cho cơ sở kinh doanh tương ứng với 495,01 ha.

Quy định về phân bổ dân cư

Dân cư sinh sống trên địa bàn huyện Bình Chánh lần lượt được phân bổ theo 5 cụm dân cư chính.

 • Cụm dân cư số 1: Bao gồm 3 xã nằm tại vị trí khu vực phía Bắc của huyện Bình Chánh (xã Phạm Văn Hai, xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B).
 • Cụm dân cư số 2: Khu vực này bao gồm 3 xã (xã Bình Lợi, xã Tân Nhựt và Lê Minh Xuân).
 • Cụm dân cư số 3: Bao gồm 4 đơn vị hành chính cấp xã (bao gồm xã An Phú Tây, xã Tân Quý Tây, xã Hưng Long và xã Quy Đức).
 • Cụm dân cư số 4: Là địa bàn của 4 xã (xã Hưng Long, xã Quy Đức, xã Hưng Long và xã Tân Quý An).
 • Cụm dân cư số 5: Bao gồm 3 đơn vị hành chính cấp xã (xã Bình Hưng, xã Đa Phước và xã Phong Phú).

Việc phân chia các cụm dân cư theo hướng quy cũng như trên đảm bảo dân cư được phân bố đều. Đồng thời tạo động lực để nhiều dự án bất động sản triển khai một cách quy mô, bài bản hơn.

Quy định về điều chỉnh, phân bổ đất đai

Quá trình điều chỉnh từ các loại đất cát thành khu vực đất thành thị diễn ra trên địa bàn xã Tân Quý Tây ô thứ 25. Tất cả diện tích khu dân cư phía bắc cũng được quy hoạch điều chỉnh thành dạng đất phục vụ nhu cầu sử dụng của dân cư.

Việc phân lô đất nền loại I, II và III sẽ thực hiện trên khu vực diện tích của khu dân cư An Phú Tây. Tại đây người ta điều chỉnh đất giao thông thành đất phục vụ cho khu dân cư. Với hai lô I.24 và II.4 đã được điều chỉnh quy hoạch từ đất cây xanh sang dạng đất ở.

Khu vực thuộc ô X6 tại địa bàn xã Vĩnh Lộc A đã nằm trong vùng quy hoạch đô thị. Diện tích đất thuốc bệnh viện trước đây đều lần lượt quy hoạch thành khu dân cư và đất cây xanh.

Để giảm bớt áp lực dân cư, các nhà quy hoạch sẽ tình tình kết hợp thêm những khu vực dân cư mới. Cùng với khu vực dân cư đã hình thành trước đây, chúng có thể đáp ứng phần nào nhu cầu về đất ở của người dân.

Tình hình thị trường mua bán đất Bình Chánh nửa đầu năm 2021

Trong nửa đầu năm 2021, thị trường mua bán đất Bình Chánh vẫn diễn ra tương đối tấp nập bất chấp một số ảnh hưởng của dịch bệnh. Nguồn cung khan hiếm dẫn đến giá cả nhiều loại hình bất động sản vẫn có xu hướng tăng.

Nguồn cung khan hiếm dẫn đến gia tăng

Tương tự với hầu hết khu vực khác trên địa bàn thành phố, nguồn cung bất động sản tại huyện Bình Chánh vẫn còn rất hạn chế. Cả phân khúc căn hộ và đất nền Bình Chánh đều chưa có nguồn hàng lớn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Nguồn cung bất động sản tại huyện Bình Chánh vẫn còn rất hạn chế 

Trong đó ở phân khúc căn hộ chủ yếu vẫn là sản phẩm đến từ các dự án đã triển khai ai trước đó. Đơn cử như CĐT Nam Long đang tổ chức đợt mở bán căn hộ thuộc dự án Mizuki Park với quy mô diện tích 26 ha, mức giá khởi điểm tương đương 40 triệu VND/m2. Đây là giai đoạn mở bản thứ 2 bởi trước đó dự án đã triển khai mở bán đợt 1.

Trong 3 tháng đầu năm 2021, thị trường căn hộ của thành phố chỉ chứng kiến 5 dự án căn hộ triển khai mở bán. Bao gồm 2 dự án mới và 3 dự án triển khai giai đoạn mở bán tiếp theo, số lượng căn hộ tương ứng 2.539 căn. Số là chỉ bằng 30% so với thời gian cùng kỳ thì năm 2020 không. Bên cạnh đó tỷ lệ tiêu thụ cũng đã đạt 77% tổng nguồn cung mới. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy rằng nguồn cung mới khi chủ yếu vẫn tập trung ở ở vùng phía đông (chiếm tới 89%).

Nhìn chung, tại khu vực phía Tây Nam TPHCM số lượng dự án triển khai vẫn còn lép vế hơn phía Đông. Hiện tại, Bình Chánh có khoảng hơn chục dự án BĐS nổi bật. Tuy nhiên số lượng căn hộ mở bán chỉ chưa chiếm đến 1/10 tổng số lượng căn hộ trên toàn thành phố.

Nguồn cung đối với loại hình đất nền lẻ cũng không khá khẩm hơn là bao. Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, trong quý I năm 2021 thị trường đất nền toàn thành phố chưa hề ghi nhận thêm nguồn cung đất nền mới. Số lượng đất nền rao bán hiện tại vẫn chủ yếu đến từ nguồn hàng từ những dự án đã mở bán trước đó. Đó thường là các dự án nhỏ lẻ do một số cá nhân tự tiến hành phân lô, chia thửa.

Bởi sự khan hiếm của nguồn hàng khiến mặt bằng giá đất Bình Chánh sổ riêng hay chưa có sổ hồng đều rất giữ giá, bất chấp tình dịch bệnh làm sức mua có phần sụt giảm. Thậm chí đất nền nông nghiệp phân bố theo tỉnh lộ 10 đi qua địa bàn xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B và Lê Minh Xuân còn tăng vọt.

Chỉ mới giữa năm 2020, giá mỗi 1000m2 đất nông nghiệp tại khu vực này chỉ giao động từ 3.5 đến 4 tỷ VND. Thế nhưng hiện giờ, giá bán cho cùng diện tích đất đã tăng lên 5 đến 7 tỷ VND. Như vậy, giá đất nền tại những vị trí đẹp thuộc huyện Bình Chánh đã đạt mức tăng trung bình từ 20% đến 30%. Theo như một số chuyên gia thì trong 5 năm tới, giá cả bất động sản tại khu vực huyện Bình Chánh vẫn có khả năng duy trì mức tăng ổn định như trên.

Sức mua được củng cố 

Trong tương lai chính sách giãn dân từ các quận ngoại thành sang nội thành sang một số huyện ngoại thành trong đó có huyện Bình Chánh sẽ khiến giá đất tại đây tăng nhanh. Bên cạnh đó, thông tin tích cực về tình hình hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng thúc đẩy không nhỏ lực mua với các loại hình bất động sản tại Bình Chánh.

Bình Chánh có thể trở thành một trong 3 huyện được thành phố xem xét chuyển đổi thành quận

Theo một báo cáo thống kê đầu tháng 3/2021 cho thấy, số lượng khách hàng tìm mua đất Bình Chánh đã tăng 30% đến 40% so với cùng kỳ năm 2020. Trong số này, lượng khách hàng có ngân sách từ 2 đến 3 tỷ đồng sẽ ưu tiên lựa chọn loại hình nhà đất Bình Chánh giá rẻ nhưng đã có quy hoạch đồng bộ về mặt hạ tầng, tiện ích giao thông.

Thực tế nếu so sánh với nhiều khu vực khác trong thành phố, mặt bằng giá bất động sản tại bệnh Bình Chánh chưa hết cao. Do đó trong những năm trở lại đây, không ít dự án lớn đã chọn khu vực này để triển khai.

Theo như đánh giá của giám đốc Colliers tại Việt Nam - ông David Jackson, Bình Chánh có thể trở thành một trong 3 huyện được thành phố xem xét chuyển đổi thành quận. Vậy nên, thị trường mua bán bất động sản nơi đây vẫn diễn ra nhộn nhịp ngay cả trong bối cảnh dịch bệnh cũng không có gì quá khó hiểu.

Cũng theo như ngài David, huyện Bình Chánh đang sở hữu vị trí dẫn gì vô cùng thuận lợi. Đây chính là cửa ngõ thông thương cho TPHCM với các tỉnh Tây Nam Bộ. Vị trí trong tương lai cơ sở hạ tầng nơi đây vẫn sẽ được đầu tư hoàn thiện, kích thích sự tăng trưởng chung của thị trường bất động sản toàn thành phố.

Điểm danh một số dự án BĐS nổi bật tại huyện Bình Chánh 

Dự án Eco City Tân Kiên 

Số lượng dự án bất động sản triển khai tại Bình Chánh chưa thực sự nhiều bằng khu vực phía Đông thành phố. Thế nhưng, dự án thuộc huyện ngoại thành này lại được với đầu tư và chuyên gia đánh giá cao.

Tên dự án

Địa bàn triển khai

Loại hình sản phẩm

Giá khởi điểm

KDC Trần Đại Nghĩa

Đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên

Đất nền 

40 - 50 triệu VND/m2

Khu dân cư Senturia

Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng

Căn hộ, biệt thự 

Đang cập nhật 

Eco City Tân Kiên

Xã Tân Kiên

Đất nền 

35 - 38 triệu VND/m2

KDC Nguyễn Hữu Trí

Xã Tân Túc 

Đất nền 

Đang cập nhật

Bình Lợi Center

Xã Bình Lợi 

Đất nền 

Đang cập nhật 

Tổng hợp một số dự án bất động sản nổi bật trên địa bàn huyện Bình Chánh

Bên cạnh những dự án kể trên, huyện Bình Chánh còn tập trung khá nhiều dự án khác. Trong các đơn vị cấp xã thì xã Tân Kiên có vẻ như là nơi tập trung số lượng lớn dự án khu dân cư. Giá đất nền tại mỗi dự án dao động từ 35 đến 50 triệu đồng tùy vào từng vị trí.

Lời khuyên khi mua bán nhà đất Bình Chánh 

Thị trường bất động sản tại huyện Bình Chánh đang chứng kiến mức tăng trưởng nhanh theo từng năm. Trong tương lai rất có khả năng huyện Ngoại Thành này sẽ trở thành một trong các quận chính của thành phố TPHCM. 

Chính bởi vậy, giá đất nơi đây vẫn có xu hướng tâm bất chấp đã đi xuống chung của thị trường trước tình hình phức tạp của dịch bệnh. Tuy nhiên khi đầu tư vào các loại hình bất động sản tại khu vực huyện Bình Chánh, bạn không nên quá vội vàng mà hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu chi tiết thông tin trước khi quyết định mua bán.

Cẩn thận với loại hình đất Bình Chánh giá rẻ 

Người mua nên cẩn thận với những lời quảng cáo đất Bình Chánh dưới 1 tỷ. Bởi mặc dù chưa rơi vào tình trạng sốt giá như một số khu vực khác nhưng giá đất tại huyện Bình Chánh không thuộc loại quá rẻ, đặc biệt là tại các vị trí đẹp

Đất giá rẻ tại đây thường là các lô đất nằm trong khu vực tranh chấp, chưa có giấy tờ đầy đủ. Mặc dù giá ban đầu có thể rẻ nhưng chi phí chuyển đổi rất cao, thủ tục phức tạp không dễ để hoàn thành nhanh.

Lựa chọn mua bán đúng thời điểm 

Muốn thu về lời cao, nhà đầu tư bất động sản cần mua bán đúng thời điểm. Chẳng hạn như trong thời kỳ kinh tế khó khăn, diễn biến phức tạp của đại dịch COVID, giá cả nhiều loại hình bất động sản thường có xu hướng giảm. Lúc này nếu có vốn, bạn có thể lựa chọn mua vào. Vì giá cả lúc này đang rất hợp lý. Hơn nữa, phía các cơ quan nhà nước còn đưa ra nhiều chính sách giảm thuế, phí, đơn giản hóa thủ tục. Đợi khi thị trường vượt qua thời kỳ khó khăn, khoản đầu tư lúc này của bạn bạn có khả năng cao sẽ sinh lời lớn.

Ngược lại khi thị trường sốt giá, nhà đầu tư không nên vội mua vào theo xu hướng đám đông. Vì khi thị trường đạt đỉnh, giá tất yếu phải điều chỉnh giảm. Tình trạng thu gom đất khi thị trường đang sốt giá đã khiến không ít nhà đầu tư phải theo nợ lãi ngân mà đất thì lại chưa thể bán ngay. Vậy nên, khi mua bán đất Bình Chánh hay tại bất kỳ khu vực nào khác, bạn nên nắm bắt đúng thời điểm mua và bán ra.

Lựa chọn bên môi tới uy tín

Hầu hết mọi hoạt động mua bán đất đai tại những vị trí đẹp của huyện Bình Chánh hiện nay nếu thông qua các bên môi giới bất động sản. Bởi không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức đi đến từng địa điểm, khu vực để tìm hiểu sản phẩm bất động sản tiềm năng tại nơi đó.

Giải pháp hiện được nhiều người lựa chọn là tìm mua bất động sản thông qua bên môi giới. Quan trọng lúc này là bạn phải chọn được một bên trung gian uy tín. Chẳng hạn như Guland, nơi tạo cơ hội kết nối giữa người bán và người mua. Hiện tại, Guland đang là nơi kết nối người có nhu cầu mua hoặc bán nhà đất tại huyện Bình Chánh với khách hàng trên toàn quốc.

Vì sao nên lựa chọn mua bán đất Bình Chánh trên Guland? 

Guland là một trong những sàn môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Guland là một trong những sàn môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Nền tảng của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất về loại hình bất động sản khách hàng quan tâm.

 • Cập nhật đầy đủ thông tin về loại hình bất động sản: Tất cả nhà đất Hồ Chí Minh đăng rao bán trên Guland đều phải cung cấp hình ảnh thực tế về loại hình bất động sản định, giấy tờ (sổ hồng, sổ đỏ), giá cả, thông tin người bán.
 • Cập nhật vị trí chính xác: Guland cho phép người dùng có thể cập nhật chính xác vị trí bất động sản trên bản đồ Google Maps. Từ đây bạn có thể so sánh giá bán bất động sản với các khu vực xung quanh.
 • Đội ngũ Chăm sóc khách hàng doanh nghiệp: Toàn bộ nhân viên tư vấn của Guland đã trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu về tư vấn bất động sản. Họ luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gửi đến.
 • Hệ thống văn phòng rộng khắp: Bên cạnh sàn giao dịch online được đầu tư quy mô, Guland con sở hữu văn phòng rộng khắp trên nhiều tỉnh thành.

Tổng kết mua bán nhà Bình Chánh

Nhu cầu mua bán nhà đất Bình Chánh trong vài năm trở lại đây có xu hướng tăng mạnh. Bởi vì chị là một trong ba huyện ngoại thành có khả năng trở thành một quận chính thức của TPHCM. Đây cũng được xem như nút giao kết nối khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng hiện đại hóa và hoàn thiện nhằm phát triển nhu cầu phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của người dân.

Mặc dù phải đối mặt với tác động của dịch bệnh nhưng hoạt động mua bán nhà đất Bình Chánh trong nửa đầu năm 2021 vẫn rất sôi động. Số lượng khách hàng tìm mua các loại hình bất động sản tại huyện Bình Chánh tăng đều từ 30 đến 40%. Giá nhà đất tại đây vẫn tăng trung bình từ 20 đến 30%/năm. Mong rằng với phần phân tích tổng quan của Guland, quý nhà đầu tư đã có thêm tham khảo hữu ích!

 

Đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.