Mua bán đất nông nghiệp Kiên Giang chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 733 đất nông nghiệp Kiên Giang. Guland đất nông nghiệp Kiên Giang giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Cẩm nang mua bán Đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang

Bạn đang quan tâm đến bất động sản tại tỉnh Kiên Giang. Bạn muốn tìm hiểu về mua bán đất nông nghiệp Kiên Giang. Bạn muốn bán lại đất nông nghiệp ở Kiên Giang của gia đình? Cần tìm hiểu thông tin về việc mua, bán, các dự án lớn về bán đất nông nghiệp Kiên Giang? Hãy theo dõi hết bài viết này nhé. 

Bán đất nông nghiệp Kiên Giang

Tổng quan về Kiên Giang

Tổng quan về địa lý và điều kiện tự nhiên của Kiên Giang

Diện tích của tỉnh Kiên Giang 6.269 km2. Là tỉnh có diện tích lớn nhất Tây Nam Bộ và lớn thứ 2 cả khu vực Nam Bộ. Trong đó diện tích đồng bằng chiếm đến 90% diện tích toàn tỉnh. Vị trí tiếp giáp đem lại khá nhiều lợi nhuận cho Kiên Giang. Phía bắc tiếp giáp với Campuchia, đường biên giới lên đến 56,8km. Phía Nam giáp với 2 tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau. Phía Tây là đường bờ biển dài 200km với phía bên kia đường bờ biển là vịnh Thái Lan. Phía Đông là sự tiếp giáp với các tỉnh An Giang, Hậu Giang, thành phố Cần Thơ. Kiên Giang mang kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa -  một ưu thế để tỉnh miền Tây này phát triển nông nghiệp. Điều này đã thúc đẩy rất lớn các nhà đầu tư chú trọng vào việc mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang.

Bản đồ tỉnh Kiên Giang 

Dân cư, tài nguyên và cơ sở hạ tầng

Kiên Giang có hơn 10 dân tộc sinh sống. Trong đó chiếm phần lớn vẫn là người Kinh. Thuận tiện cho việc trao đổi văn hóa giữa các dân tộc. Tỷ lệ người dân trong độ tuổi lao động chiếm hơn 50%. Điều này đem đến một lực lượng lao động lớn cho Kiên Giang. 

Nhắc đến tài nguyên thiên nhiên, Kiên Giang là một trong số ít có đủ các loại từ đất, rừng, du lịch, tài nguyên biển, tài nguyên nước và thủy sản, khoáng sản. Tỉnh Kiên Giang với phần lớn là đất tự nhiên trong đó có hơn 60% là đất nông nghiệp, diện tích rừng chiếm hơn 19%. Diện tích rừng của Kiên Giang cũng khá lớn hơn 120000 ha bao gồm cả rừng tự nhiên và rừng trồng. Kiên Giang là tỉnh giáp biển nhưng cũng có sông, chính vì vậy, nguồn lợi thủy hải sản vô cùng phong phú.

Bên cạnh đó, Kiên Giang còn là tỉnh có khoáng sản là nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất cả nước. Là nơi cung cấp đá vôi, đất sét dùng để sản xuất xi măng, gạch ngói, đá ốp lát, cát thủy tinh hàng đầu trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, than ở U Minh Thượng, Vĩnh Thuận, … với một sản lượng lớn đã và đang được khai thác.

Dân cư của tỉnh Kiên Giang 

Cơ sở hạ tầng đang ngày càng được cải thiện. Các tuyến đường nhựa đang ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là những tuyến giao thông liên tỉnh, trung tâm, đường đến sân bay, cảng quốc tế. Các tuyến đường bộ, các cảng biển, đường hàng không được quy tụ ở Kiên Giang khá nhiều. Trong đó không thể không kể đến quốc lộ 61 và đường hàng không thành phố Hồ Chí Minh. mạng lưới bưu chính viễn thông đang ngày càng phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu của người dân.

Mạng lưới điện quốc gia đã phổ cập đến toàn tỉnh, hệ thống nước sinh hoạt được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Những điều này làm cho những dự án mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang dành được sự ưu tiên trong ngành bất động sản. 

Cơ sở hạ tầng của tỉnh Kiên Giang 

Tại sao nên đầu tư mua bán đất nông nghiệp ở Kiên Giang

Có khá nhiều lý do khiến cho các nhà đầu tư phải chú ý và lựa chọn đầu tư mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang như một xu hướng đầu tư bất động sản.

 • Đầu tư bất động sản vào đất nông nghiệp đang dần trở nên là một xu hướng trong ngành. So với việc khan hiếm nguồn cung ở các thành phố lớn, các khu đô thị sầm uất hoặc các khu du lịch nổi tiếng. Một số nhà đầu tư đã chuyển hướng sang đất nông nghiệp để phục vụ cho một bộ phận khá lớn khách hàng lựa chọn không gian sống mang tính nhà vườn, yên tĩnh.

Lý do nên đầu tư mua bán đất nông nghiệp Kiên Giang 

 • Kiên Giang không chỉ giàu có về đất nông nghiệp mà còn có phần hải đảo nằm trong vịnh Thái Lan. Trong đó không thể không nhắc đến đảo Phú Quốc. Hứa hẹn với các chủ đầu tư sẽ mang về lợi nhuận trong ngành du lịch khá lớn. 
 • Ở Kiên Giang không chỉ phát triển về nông nghiệp mà còn phát triển mạnh mẽ về du lịch biển. Do sự xuất hiện của nhiều đảo và quần đảo, với đường bờ biển dài và đẹp. Chính vì vậy, việc mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang sẽ có thêm cơ hội sinh lời.

Đầu tư mua bán đất nông nghiệp Kiên Giang 

 • Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng hoặc nguồn lao động cũng tác động mạnh mẽ đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Trong đó, chúng tôi đều nhìn thấy được những lợi ích to lớn của những tiêu chí nêu trên. 
 • Chính quyền địa phương và các chuyên gia đang ngày càng tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản tỉnh Kiên Giang. Trong đó ngày càng nổi bật về bất động sản nông nghiệp. Đặc biệt là ở quần đảo Phú Quốc - thiên đường du lịch.

Mua bán đất nông nghiệp ở Kiên Giang

Một số dự án bất động sản ở Kiên Giang

Hiện nay, một số dự án mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang đã và đang được chú ý đến. Dưới đây là một số dự án mà bạn có thể tham khảo. 

 • Dự án biển KDL sinh thái Phú Quốc: địa chỉ xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Vị trí: nằm gần với Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Safari mang tiềm năng du lịch rất lớn. Ngoài ra, xung quanh của khu này còn có chợ lớn, khu dân cư. Rất thích hợp để đầu tư làm khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự,... Giá bán khoảng 720 tỷ cho 235.000m2 là khá hợp lý.

Dự án biển KDL sinh thái Phú Quốc

 • Khu Đảo Ngọc (Phú Quốc): đây là đất mặt biển. Nằm ở ấp Đá Chồng, Bãi Thơm, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bất động sản này rất có tiềm năng để phát triển du lịch. Khách hàng có thể có định hướng làm resort, quán ăn, khách sạn hoặc các dịch vụ phát triển du lịch. Với diện tích 4000m2, khá thích hợp cho các chủ đầu tư phát triển và lên ý tưởng, đẩy mạnh ưu điểm của nó. 

Dự án khu Đảo Ngọc Phú Quốc

 • Shophouse tại bãi Trường Phú Quốc: do tập đoàn BIM Group đầu tư. Với quy mô tổng 199 căn shophouse 7 tầng. Diện tích từng lô khoảng 110m2 đến 500m2. Đây là dự án đáng được đầu tư, do được chỉn chu từ khâu thiết kế, đầu tư, đảm bảo chất lượng, độ an toàn cho đến khâu bàn giao. 

Shophouse tại bãi Trường Phú Quốc

Những kinh nghiệm cần biết khi mua bán đất nông nghiệp ở Kiên Giang

Khi tiến hành đầu tư vào một dự án nào đó, chúng ta đều cần chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Dưới đây sẽ là một số lưu ý và những điều cần chuẩn bị khi tiến hành mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang mà bạn không nên bỏ lỡ.

 • Đặt ra sẵn tiêu chí để lựa chọn được địa điểm đất nông nghiệp phù hợp. 
 • Bạn nên đến tận địa điểm muốn thu mua để kiểm tra về chất lượng và độ chính xác trong quy hoạch của khu đất đó. Điều này là cần thiết vì phần lớn đất ở Kiên Giang là đất nông nghiệp, một số nơi còn có độ cao thấp hơn mực nước biển. Chính vì vậy, có thể có những vị trí sẽ không phù hợp với tiêu chí của khách hàng.
 • Xem xét và thương lượng chi phí sao cho hợp lý. Phù hợp với số vốn sẵn có hoặc số tiền bạn mong muốn nhận được khi bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục các loại giấy tờ tùy thân theo đúng quy định của pháp luật. Cần chủ động đề xuất những điều khoản, những ý kiến để đóng góp xây dựng hợp đồng. 
 • Kiểm tra thật kỹ điều khoản hợp đồng và những yêu cầu, tiêu chí mà đối phương đưa ra.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Kiên Giang

Đơn vị uy tín để thua mua đất nông nghiệp ở Kiên Giang

Việc gửi gắm vốn sẵn có của mình cho một đơn vị kinh doanh bất động sản nào đó chính là việc hết sức quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc Công ty Guland - đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Tất cả các hồ sơ bất động sản tỉnh Kiên Giang được Guland tiếp nhận đều được xác minh là chính chủ. Đảm bảo uy tín cho khách hàng và các chủ đầu tư. Trong đó đối với các dự án mua bán đất nông nghiệp ở Kiên Giang sẽ được chúng tôi phân tích kỹ về thế mạnh và hạn chế. Có nhiều dự án khác nhau để khách hàng và các chủ đầu tư có thể so sánh, lựa chọn cho mình phương án tốt nhất. 

Khi đăng ký và tiến hành thu mua qua Guland, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ, các thủ tục đi kèm và xác minh những điều này là chính xác. Đội ngũ nhân viên của Guland đều là những người có kinh nghiệm, hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình nhất. 

Lưu ý khi đầu tư mua bán đất nông nghiệp Kiên Giang 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mua bán đất nông nghiệp tỉnh Kiên Giang mà chúng tôi cung cấp đến cho quý bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này các chủ đầu tư có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để tiến hàng đầu tư. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất. 


 

  

Đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Kiên Giang khi Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Kiên Giang để tránh Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Kiên Giang trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Kiên Giang ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.