Mua bán đất nông nghiệp Đồng Nai chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 861 đất nông nghiệp Đồng Nai. Guland đất nông nghiệp Đồng Nai giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Cẩm nang mua bán Đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai

Đồng Nai luôn nổi tiếng với các khu công nghiệp khổng lồ với lượng hàng hóa lớn hàng năm cùng những dự án đô thị lớn. Một mảng mà các nhà đầu tư bất động sản Đồng Nai luôn của quên chính là đất nông nghiệp. Nếu bạn có hứng thú với lĩnh vực này thì xin mời xem tiếp nội dung bài viết dưới đây về mua bán đất nông nghiệp Đồng Nai.

Mua bán đất nông nghiệp Đồng Nai

Tổng quan về đất nông nghiệp Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thành khá nổi với các khu công nghiệp quy mô lớn bên cạnh đó đất nông nghiệp Đồng Nai cũng là chuyên đề yêu thích của dân bất động sản. Cơn sốt về đất nông nghiệp tại đây rất nổi tiếng. Nó hiện lên không chỉ là một hiện tượng đơn giản rồi chìm xuống mà lại có xu hướng tăng mạnh sau các năm.

Với vị trí cửa ngõ kinh tế của Đồng Nai thì đất nông nghiệp nơi đây có đầy đủ tiềm năng to lớn để phải triển. Tiệm cận với những khu vực có nền kinh tế sôi động nên đất nông nghiệp tại đây thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Bản đồ của tỉnh Đồng Nai

Đất nông nghiệp khu vực thành phố Biên Hòa là nơi có giá trị tăng đầu tiên. Có thể kể đến các phường như Bửu Long, Hiệp Hòa, Tân Phong, Bửu Hòa, Trảng Dài, Hóa Án,... Sau đó kéo theo hàng loạt các khu vực lân cận khác như huyện Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch,... được khá nhiều người quan tâm và đầu tư vào. Theo các chuyên gia thì những khu vực này có tiềm năng khá lớn nên nếu bạn quan tâm đến đất nông nghiệp Đồng Nai thì hãy đầu tư vào đây.

Đất nông nghiệp của tỉnh Đồng Nai

Giá trị "khủng" của đất nông nghiệp Đồng Nai qua các năm

Tiềm năng bất động sản Đồng Nai đã có những bước tiến vượt bậc kể từ năm 2017 nhất là đất nông nghiệp. Từ đầu năm 2017 các con số thống kê được đã cho thấy giá trị của đất nền nông nghiệp tăng trưởng rất nhanh chóng (gấp 4 đến 10 lần năm 2016).

Đến năm 2020, tình hình mua bán bđs Đồng Nai gặp nhiều khó khăn do đại dịch nhưng nhìn chung vẫn có giá trị cao. Trong đó phải kể đến đất nông nghiệp của tỉnh nhà vẫn có giá trị tăng không có dấu hiệu suy giảm. Việc này đến từ sự ảnh hưởng của những dự án cơ sở hạ tầng cùng dự án khu đô thị cao cấp tại đây. Kéo theo giá trị của đất nông nghiệp gia tăng liên tục nên đầu tư càng sớm thì cơ hội kiếm lời tăng cao hơn. 

Giá trị của đất nông nghiệp tỉnh Đồng Nai

Nếu khoảng 5 năm trước giá trị đất rơi vào khoảng 200 triệu đồng mỗi hecta thì hiện nay đã lên đến con số trên 1 tỷ đồng. Tuy nhiên điều này cũng kéo theo hệ lụy quan ngại chính là hiện tượng bơm giá cao của các cò đất. Nên khi tìm hiểu ta cần nắm chắc mức tăng trưởng và đánh giá đúng giá trị của nó để tránh bị đẩy giá quá cao.

Tình hình mua bán đất động sản Đồng Nai 

Dự án và chính sách thúc đẩy giá trị đất nông nghiệp Đồng Nai

Dân số tập trung đông đảo  tập trung ở các khu công nghiệp cũng hàng loạt dự án bất động sản Đồng Nai mới được xây dựng nên đất nền nông nghiệp ngày càng hiếm hoi. Do đó, giá trị cũng tăng cao nhưng để mang lại tình ổn định thì nhà nước cũng đưa ra các chính sách để bình ổn giá. Các bài viết cập nhật về hình tình đất cũng rất nhiều để hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tốt nhất. 

Chính sách thúc đẩy bất động sản tỉnh Đồng Nai

Bên cạnh dự án khu đô thị cao cấp để thu hút dân cư, Đồng Nai còn phê duyệt hàng loạt các dự án giúp ta tiếp cận đến các dự án dễ dàng hơn. Chúng là các dự án về cơ sở hạ tầng có quy mô lớn như:

 • Dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.
 • Dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
 • Dự án đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết.
 • Dự án xây dựng đường vành đai 3.
 • Dự án công trình cầu Cát Lái.

Dự án bất động sản tỉnh Đồng Nai

Những kinh nghiệm chọn đất nông nghiệp khi đầu tư bất động sản Đồng Nai 

Đất nông nghiệp khác với các dự án có chủ đầu tư rõ ràng. Ta cần có những kinh nghiệm riêng khi mua bán bất động sản Đồng Nai trong lĩnh vực này. Việc này sẽ đảm bảo mảnh đất của bạn đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận về lâu dài. Bạn đọc hãy thực hiện theo những kinh nghiệm quý báu dưới đây:

 • Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu mảnh đất đó có thuộc khu quy hoạch hay không. Bởi khá nhiều đất nông nghiệp thuộc quy hoạch của nhà nước nên ta không thể đụng đến những nơi này. Ngoài ra, nếu đất thuộc khu quy hoạch dự án của tổ chức phi chính phủ thì ta cũng không nên đầu tư vào chúng.

Kinh nghiệm mua bán bất động sản tỉnh Đồng Nai

 • Việc mua bán chuyển nhượng đất đai phải được thực hiện theo đúng quy định tại khoản 3 điều 167 theo luật Đất Đai năm 2013. Nếu không được tiến hành chính xác hay đầy đủ theo những gì quy định thì nhà nước sẽ không công nhận quyền sở hữu của bạn với mảnh đất đó. Rất có thể sau này ta sẽ vướng vào các tranh chấp và không được pháp luật bảo vệ.
 • Đối với mua bán đất nông nghiệp Đồng Nai thì ta sẽ có một khoản phí tốn khác. Nó được gọi là phí chuyển đổi đất nông nghiệp hay phí chuyển đổi mục đích sử dụng. Đối với từng mảnh đất khác nhau thì số tiền này cũng khác nhau. Bạn hãy bàn bạc thật kỹ với người bán để mang lại lợi ích cao nhất cho mình nhé!

Kinh nghiệm mua bán đất nông nghiệp tỉnh Đồng Nai

 • Ta cần nắm chắc các quy định về chuyển nhượng đối với đất nông nghiệp nếu muốn chuyển mục đích sang đất ở. Ta phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, mảnh đất đó cũng không bị tranh chấp hay kê khai tài sản bởi người khác. Ta cũng không dễ dàng chuyển nhượng hay tặng nó cho ai khác. Các khu đất rừng thì không được chuyển mục đích sử dụng sang đất ở.
 • Cuối cùng là bạn phải nắm bắt được những ưu điểm cùng rủi ro khi mua đất nông nghiệp bđs Đồng Nai. Từ đó, ta sẽ thận trọng trong từng bước đi, tính toán kỹ lưỡng hơn để tránh những sai lầm không đáng có.

 

Mua đất nông nghiệp Đồng Nai

Điểm mặt địa chỉ môi giới đất nông nghiệp Đồng Nai uy tín

Đối với những khách hàng bận rộn và không biết quá nhiều thông tin về đất nông nghiệp Đồng Nai thì một đơn vị môi giới là cực kỳ cần thiết. Một trong những địa chỉ được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản Đồng Nai tin tưởng chính là Công ty Guland. Đây là địa chỉ uy tín có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với tiêu chuẩn sao:

 • Đơn vị kinh nghiệm hoạt động lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũ.
 • Nắm bắt được thị trường bất động sản Đồng Nai cũng như nhiều khu vực khác như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước,...

Địa chỉ môi giới đất nông nghiệp Đồng Nai

 • Có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ dự án đến đất nền nông nghiệp nên có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Giá cả cũng trải dài từ bất động sản Đồng Nai giá rẻ đến các dự án cao cấp hàng chục tỷ đồng.
 • Chỉ nhận sản phẩm chính chủ, có giấy tờ đầy đủ, không thế chấp hay tranh chấp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng về các thủ tục pháp lý phức tạp và thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu.
 • Cập nhật liên tục các biến động của thị trường và gửi để khách hàng sản phẩm tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, thái độ phục vụ tận tình khiến khách hàng hài lòng.

 

Bất động sản Đồng Nai giá rẻ

Thị trường bất động sản Đồng Nai rất đa dạng về sản phẩm. Bên cạnh các dự án khu đô thị khổng lồ thì đất nông nghiệp cũng là một mảng đầu tư đầy tiềm năng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết đến bạn đọc. Và nếu bạn đang muốn mua bán đất nông nghiệp Đồng Nai thì hãy liên hệ với Công ty Guland nhé!

 

Đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Đồng Nai khi Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Đồng Nai để tránh Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Đồng Nai trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Đồng Nai ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.