Mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận chính chủ T10/2022

Bất động sản Guland đang bán 1173 đất nông nghiệp Bình Thuận. Guland đất nông nghiệp Bình Thuận giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Cẩm nang mua bán Đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận

Mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận đang là xu hướng đầu tư kiếm lời mới bên cạnh các dự án công trình tiềm năng tại tỉnh thành này. Điều này đến từ những điều kiện thuận lợi có sẵn cùng các chính sách phát triển trong tỉnh. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức đầu tư này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây về vấn đề đầu tư bất động sản Bình Thuận, đặc biệt là đất nông nghiệp.

Mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận

Yếu tố tự nhiên và xã hội có tác động

Yếu tố tự nhiên có lợi cho mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh cuối cùng nằm trong khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ với bờ biển dài 192km. Bãi biển kéo dài từ bãi bồi Bình Châu đến Mũi Đá Chẹt và có chi tiết về vị trí địa lý như sau:

 • Lâm Đồng nằm tiếp giáp ở phía Bắc.
 • Ở phía Đông Bắc là tỉnh Ninh Thuận. 
 • Phía Tây của tỉnh giáp Đồng Nai.
 • Khu vực Tây Nam giáp với Bà Rịa - Vũng Tàu.
 • Phía Nam và Tây là mặt giáp biển.

Bản đồ tỉnh Bình Thuận 

 Với vị trí cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 183km nên tỉnh nhà chịu rất nhiều tác động của bởi nền kinh tế sôi động của miền Nam. Địa hình ở đây thường là đồi núi thấp cũng những đồng bằng ven biển nhỏ hẹp kéo dài với các thành phần đất như:

 • Cồn cát, bãi cát.
 • Đồng bằng phù sa.
 • Đồi gò thoải.
 • Núi thấp.

Do đó có thể thấy đất nông nghiệp chiếm một vị thế khá quan trọng ở nơi đây và có đủ điều kiện để phát triển. Tuy nhiên thời tiết nói này lại thuộc vào hàng khô nóng nhất cả nước và thích hợp với một số loài động thực vật lại đây. Ta có thể kể đến cây thành long hoặc con dong. Mùa khô sẽ kéo dài từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau và thời gian còn lại là của mùa khô. 

Trên thực tế mua chỉ thực sự diễn ra từ tháng 8 đến hết tháng 10 nên nơi đây luôn rơi vào tình trạng khô nóng kéo dài. Tuy nhiên, để điều hòa lại tình trạng đó thì tỉnh nhà có hệ thống sông ngòi nước ngọt cho người dân tưới tiêu. Và 4 hệ thống sông chính là sông Lòng Sông, sông Cái, Sông Cà Ty và sông Lũy. 

Yếu tố tự nhiên của Bình Thuận

Yếu tố xã hội tại tỉnh Bình Thuận hiện nay

Tỉnh Bình Thuận có tỉnh lỵ là thành phố Phan Thiết và đây cũng là nơi dân cư tập trung đông đúc nhất. Nơi này tập trung chủ yếu là phát triển dịch vụ và một phần công nghiệp nên kinh tế rất phát triển. Nông nghiệp nơi này chỉ chiếm một phần nhỏ. Bên cạnh đó, tỉnh nhà còn có 1 thị xã và 8 huyện khác, những nơi này thì thưa thớt dân cư hơn chủ yếu là các xí nghiệp nhà máy. Phần lớn đất còn lại là dành cho trồng trọt chăn nuôi nên đây chính là tiềm năng lớn cho mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận. Nơi có mật độ dân số cao nhất là thành phố Phan Thiết với ¼ tổng dân số cả tỉnh những nơi còn lại ít hơn. Và khu vực thưa dân nhất là Bắc Bình, Tánh Linh, Hàm Tân.

Dân cư cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Thuận 

Tình hình kinh tế xã hội chuyển dịch và tập trung nhiều hơn vào nông nghiệp

Theo các chuyên gia thì đầu tư bất động sản Bình Thuận sẽ có những chuyển biến mới mẻ, tích cực. Đặc biệt là từ giai đoạn 2020 khi tỉnh thành khá vắng bóng Covid-19 nên các hoạt động kinh tế, nhất là nông nghiệp không bị trì trệ. Đất nền nông nghiệp cũng là sản phẩm đang được nhiều người để mắt đến vì khí hậu, thổ nhưỡng ở đây có một tiềm năng to lớn mà hiếm nơi nào có được. Bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ cao và quá tình trồng trọt chăn nuôi nên cho ra hiệu quả cao hơn nên thực sự mua bán đất nông nghiệp của tỉnh Bình Thuận đang có giá trị rất cao về lâu dài.

Đầu tư bất động sản Bình Thuận

Bên cạnh đó ta phải kể đến những dự án cơ sở hạ tầng mới khiến việc tiếp cận đến đất nên nông nghiệp dễ dàng hơn như:

 • Dự án cải tạo và các tuyến được đi qua địa bàn thành phố: 1A, Ql 55, Ql 28, 28B.
 • Dự án nâng cấp, sắp xếp, thay đổi các tuyến đường ở nội tỉnh.
 • Dự án cao tốc mới nối Phan Thiết với Dầu Dây, nối Phan Thiết với Vĩnh Hảo.
 • Dự án sân bay Phan Thiết với giá trị đầu tư khổng lồ.

Bên cạnh đó, tỉnh nhà đã cho ra mắt những mô hình trồng trọt hiện đại mang lại chất lượng sản phẩm sạch và cao. Ta có thể kể đến là khu nông trại stayfarm, khu nuôi trồng kỹ thuật cao,... Nhờ đó mà giá trị bđs Bình Thuận tăng cao chưa từ thấy, đặc biệt là chuyển dịch theo hướng đất nông nghiệp.

Dự án bất động sản Bình Thuận

Các chính sách phát triển hỗ trợ cho việc mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận

Nhận ra được tầm quan trọng của đất nông nghiệp trong giai đoạn tỉnh nhà chống chọi với đại dịch Covid-19 trong giai đoạn 2020. Khi hệ thống giao thông bị hạn chế thì mô hình tự cung tự cấp rất quan trọng. Đặc biệt giai đoạn này các ngành như dịch vụ cũng gặp rất nhiều khó khăn nên nông nghiệp là ngành duy nhất đóng vai trò cao trong nền kinh tế tỉnh.

Chính sách phát triển của tỉnh Bình Thuận 

Do đó, trong năm 2021 Bình Thuận có các chính sách chu trọng hơn về nông nghiệp, hỗ trợ nhiều hơn cho ngành. Bên cạnh đó là thu hút các nhà đầu tư và đất nông nghiệp nhiều hơn bên cạnh các dự án bất động sản Bình Thuận. Để tạo động lực thúc đẩy cho đất nông nghiệp nên nhà nước đã chú trọng hơn vào các mô hình hiện đại cùng công nghệ cao. Và cuối cùng là tỉnh nhà đã đẩy mạnh các dự án cơ sở hạ tầng để giúp các nhà đầu tư từ các nơi tiếp cận tốt hơn.

Chính sách mua bán bất động sản Bình Thuận 

Kiến thức cần trang bị khi đầu tư bất động sản tại Bình Thuận 

Để nắm bắt được tiềm năng bất động sản Bình Thuận và đầu tư thành công vào đất nông nghiệp thì nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ các kiến thức sau:

 • Thấu hiểu tất cả các thông tin về đất nền nông nghiệp, vị thế và tầm nhìn phát triển tại đây. Trong tương lai, tình thành sẽ tập trung hơn vào mảng nông nghiệp và thúc đẩy giá trị tăng trưởng đất nông nghiệp.
 • Tiếp theo là nhắm được vị trí thích hợp để đầu tư như những nơi thưa dân hay gần các dự án mới. Đối với đất nông nghiệp thì ta cần đánh giá chính xác giá trị của vị trí cửa ngõ của tỉnh nhà. Bình Thuận còn tiếp giáp với các tỉnh thành có nhu cầu cao nên không lo về đầu ra của sản phẩm. 

 

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản Bình Thuận 

 • Khi mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận thì hãy nghiên cứu thật kỹ về vấn đề giấy tờ sở hữu. Các thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu và thực hiện chúng một cách chính xác.  Nếu không có đủ kiến thức về mảng này bạn có thể hỏi ý kiến từ chuyên gia hoặc luật sư để tránh thiệt hại về mặt pháp lý sau này.
 • Cuối cùng, nếu bản thân không có thời gian để tự mình tìm hiểu về các khu đất nông nghiệp phù hợp thì hãy chọn cho mình một đơn vị môi giới uy tín. Nó không chỉ mang cho bạn những sản phẩm phù hợp mà còn không tiêu tốn quá nhiều thời gian trong khâu tìm hiểu đất và làm thủ tục.

 Kinh nghiệm mua bán bất động sản Bình Thuận 

Địa chỉ đáng tin cậy khi đầu tư bất động sản Bình Thuận

Như nói trên, công ty môi giới uy tín góp phần rất quan trọng trong việc mua bán bđs Bình Thuận thành công. Không chỉ về các dự án công trình mà đất nền nông nghiệp cũng được họ hỗ trợ rất tốt. Và đơn vị chất lượng nhất hiện nay bạn có thể phó thác khi đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận là Công ty Guland với những tố chất dưới đây:

 • Guland luôn kết nối với các sản phẩm chính chủ và ở nhiều vị trí khác nhau. Từ đó dễ dàng cho bạn lựa chọn ra được sản phẩm đất nông nghiệp phù hợp nhất.
 • Nhờ kết nối chính chủ nên khách hàng có thể mua được sản phẩm bất động sản Bình Thuận giá rẻ tại Guland.
 • Công ty luôn bảo vệ khách hàng của mình bằng cách đáp ứng những giấy tờ pháp lý đầy đủ cho sản phẩm. Bên cạnh đó là hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục chuyển nhượng một cách nhanh, chóng đầy đủ. Từ đó tránh được những thiệt hại và rắc rối về sau.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty Guland được đào tạo chuyên nghiệp để am hiểu về chuyên môn. Họ sẽ cập nhật các thông tin mới nhất cũng như những sản phẩm mới đến cho khách hàng. Đội ngũ sẽ chăm sóc tận tình đến khi khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 Địa chỉ mua bán bất động sản Bình Thuận 

Bên cạnh đất dự án thì đất nông nghiệp cũng là một mảng đầu tư đầy tiềm năng tại thị trường bất động sản Bình Thuận. Bài viết trên đã cung cấp những điều kiện tốt để tỉnh nhà phát triển mảng này để bạn đọc có thể tham khảo, đầu tư. Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch vụ hỗ trợ cho việc mua bán đất nông nghiệp Bình Thuận thì đừng bỏ qua - Công ty Guland nhé!

 

Đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Bình Thuận khi Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Bình Thuận để tránh Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Bình Thuận trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất nông nghiệp, đất vườn Bình Thuận ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.