Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 393 căn nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 65m² , giá 5.9 tỷ tại, Phường 05, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

65m² 5.9 tỷ 90.77 tr /m2 1.33 tỷ/mn
79271 Cập nhật giá ngày: 27/09/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Bán nhà riêng 205m² , giá 27.5 tỷ tại đường Âu Cơ, Phường 09, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

205m² 27.5 tỷ 134.15 tr /m2 2.05 tỷ/mn
78897 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
1 tầng
3 PN
3 PT

Bán nhà riêng 100m² , giá 15.5 tỷ tại đường Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

100m² 15.5 tỷ 155 tr /m2 3.04 tỷ/mn
78852 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
0 tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 46m² , giá 4.6 tỷ tại đường Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

46m² 4.6 tỷ 100 tr /m2 1.02 tỷ/mn
78666 Cập nhật giá ngày: 25/09/2022
2 tầng
2 PN
2 PT

Bán nhà riêng 42m² , giá 6.2 tỷ tại đường Đất Thánh, Phường 06, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

42m² 6.2 tỷ 147.62 tr /m2 1.36 tỷ/mn
78301 Cập nhật giá ngày: 24/09/2022
5 tầng
9 PN
9 PT

Cẩm nang mua bán Nhà bán Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình là quận có nền kinh tế phát triển mạnh và tích cực theo thời kỳ lâu nay. Tiềm năng phát triển ở đây cũng vô hạn khi 2 cửa ngõ giao thông đường bộ và đường hàng không đều nằm ở đây. Để tìm hiểu về quận này, phục vụ cho kế hoạch đầu tư mua bán nhà Quận Tân Bình lâu dài hãy tìm hiểu cùng Guland thông tin chi tiết dưới đây. 

1. Tổng quan về quận Tân Bình

Quận Tân Bình là khu vực thuộc nội thành, thành phố Hồ Chí Minh. Quận có địa hình khá bằng phẳng và cao, trong đó khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là khu vực cao nhất, xung quanh có kênh rạch và có đất nông nghiệp. 

Là một trong những quận phát triển nhất hiện nay của Sài Gòn. Nhiều khu chung cư cao cấp được xây dựng và ngày càng mở rộng. Một số khu vực ngoài rìa có phần thấp trũng, có thể ngập nước khi lưu lượng nước mưa dâng cao. 

Lợi thế gần sân bay, cho nên ở quận Tân Bình phát triển dịch vụ khá mạnh. Các khu văn phòng, trụ sở công ty khá đông đúc. 

1.1. Vị trí địa lý thuận lợi


Vị trí địa lý quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nó có vị trí địa lý tiếp giáp với: 

- Phía nam giáp quận 10 ranh giới là đường Bắc Hải, giáp quận 11 với ranh giới đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ.

- Phía đông giáp quận Phú Nhuận và quận 3 

- Phía tây giáp quận Tân Phú ranh giới là tuyến đường Trường Chinh, Âu Cơ.

- Phía bắc tiếp giáp quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương và giáp quận Gò Vấp. Là quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với những khu vực phát triển, di chuyển thuận lợi dễ dàng. 

1.2. Dân cư đông đúc

Theo kết quả điều tra dân số tính đến ngày 1/4/2019 quận Tân Bình có 474.792 dân số và có xu hướng tăng qua các thời kỳ các năm. Mật độ dân số đạt 21.168 người/km m2. Với số lượng người tăng theo từng thời kỳ, nơi đây sẽ là nơi có tiềm năng phát triển hơn nữa về dân cư, bất động sản, kinh tế, thương mại.

1.3. Tiềm năng phát triển bất động sản ở quận Tân Bình


Tiềm năng BĐS quận Tân Bình

Với những thông tin chi tiết về quận Tân Bình ở trên, cộng với những gì mua bán nhà chính chủ quận Tân Bình này đang thể hiện qua số liệu từng năm, nhận thấy ở quận này đang có những tiềm năng phát triển tiềm tàng về mọi mặt cả về dịch vụ, mua sắm, ăn uống…Đặc biệt về bất động sản. 

Nhà riêng quận Tân Bình đang rất phát triển và có tiềm năng phát triển hơn nữa. Hiện nay, nhu cầu mua nhà, thuê nhà hay thuê văn phòng ở đây đang vô cùng sôi nổi, được nhận xét là đang chạm đỉnh với nguồn cầu. Sự chênh lệch cung cầu khiến cho bất động sản ở đây trở nên giá trị cũng như đầy tiềm năng.

1.4. Tiện ích của quận Tân Bình

Quận Tân Bình có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước trong đó là Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Nhờ những ưu điểm về giao thông cả đường bộ và đường hàng không, mua nhà quận Tân Bình rất thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, thương mại, du lịch đồng thời kéo theo thương mại dịch vụ phát triển mạnh mẽ. 

Là quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cho nên Tân Bình là khu vực có lợi thế về vị trí, có thể di chuyển đến các quận trung tâm khác rất thuận tiện, nhanh chóng. Đồng thời, giá thành nhà ở, cho thuê so với khu vực khác chênh lệch thấp hơn, thu hút rất nhiều người dân đến đây.   

- Trung tâm thương mại: Khu vực phát triển, chất lượng cuộc sống tăng cao, cho nên trung tâm thương mại, dịch vụ, thương mại và kinh tế cũng phát triển theo. 

- Văn hóa xã hội: Ngoài sự phát triển kinh tế, thương mại tại quận này, người ta còn biết đến địa điểm này với những địa danh di tích lịch sử tôn giáo, chùa chiền lớn.

- Giao thông thuận tiện: Có lợi thế về vị trí, ngoài ra nhà riêng Tân Bình giá rẻ còn có hệ thống giao thông, cầu đường khá hoàn chỉnh, khi có những con đường với chiều rộng và chiều dại khá lý tưởng. 

- Trường học, bệnh viện: Tập trung nhiều trường học, bệnh viện lớn, tân tiến, hiện đại tại đây thuận tiện phục vụ trong đời sống dân cư tốt nhất. 

2. Các dự án lớn hiện tại ở quận Tân Bình

2.1. Dự án Palacio Garden


Dự án Palacio Garden quận Tân Bình

Điểm nhấn: Tọa lạc ngay trung tâm quận Tân Bình, gần sân bay, siêu thị, trường học. Không chỉ để ở nơi đây còn có thể cho thuê với giá cao. 

2.2. Khu căn hộ Sky Center


Khu căn hộ Sky Center quận Tân Bình

Điểm nhấn: Xây dựng theo dự án cao cấp, gồm shophouse, văn phòng, căn hộ đẳng cấp, sang trọng…Ở khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi làm, di chuyển đến những khu vực khác trong thành phố. 

2.3. Dự án Newberry Residence


Dự án Newberry Residence Tân Bình

Điểm nhấn: Nằm tại vị trí mặt tiền Phạm Phú Thứ, thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm khác, ngoài ra tại đây là những khu dân cư lâu đời, đặc biệt kề với khu Bàu Cát nổi tiếng với sự giàu mạnh.

3. Mua bán nhà quận Tân Bình cần lưu ý điều gì?


Những điều cần lưu ý khi mua bán nhà quận Tân Bình

Hiện nay, rất nhiều người tìm mua nhà đất quận Tân Bình vì đây là quận có mức độ đô thị hóa nhanh chóng, cơ sở hạ tầng và giao thông đô thị được chú trọng đầu tư. Dưới đây là những lưu ý khi tiến hành mua nhà quận Tân Bình không nên bỏ qua:

- Đọc và ký kết hợp đồng cẩn thận: Hợp đồng mua nhà Tân Bình giá rẻ là giấy tờ pháp lý cao nhất do đó bạn phải đọc và kiểm tra tất cả những quy định, điều khoản có trong bản thỏa thuận đôi bên, nếu có thắc mắc cần thống nhất ngay rồi mới đi đến ký kết.

- Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư: Bạn hãy tìm hiểu xem chủ đầu tư có phải là người uy tín, kinh nghiệm, có tiềm lực vững chắc trong lĩnh vực bất động sản hay không; chất lượng công trình thi công có tốt không. 

- Lưu ý về vị trí dự án: Hãy khoanh vùng những khu vực bạn có ý định mua nhà đất, sau đó hãy đến tận nơi tìm hiểu xem hệ thống giao thông như thế nào, cơ sở hạ tầng có được chú trọng không, có đầy đủ các tiện ích nội khu, ngoại khu để phục vụ nhu cầu sinh sống sau này không. 

- Chú ý về môi trường sống xung quanh: Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm xem môi trường xung quanh có sạch sẽ không, có bị kẹt xe vào giờ cao điểm, ngập lụt nước vào mùa mưa không. Tốt nhất nên hỏi những thông tin này từ hàng xóm, cư dân sống xung quanh.

4. Chọn Guland trong giao dịch mua bán nhà quận Tân Bình


Chọn công ty Guland để hợp tác trong giao dịch mua bán nhà quận Tân Bình

Để có thể mua nhà quận Tân Bình giá rẻ, đầy đủ thông tin, dễ dàng so sánh nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác nhau tại quận Tân Bình trên Guland.vn, luôn cập nhật những tin tức mới phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Guland được đánh giá là địa chỉ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp. Chúng tôi quy tụ được đội ngũ các chuyên gia tài chính, luật sư và chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn nên sẽ giúp bạn các vấn đề như:

– Mua bán đất nền, đất dự án, căn hộ, chung cư, nhà riêng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

– Thẩm định giá mua hoặc bán nhà đất ở thời điểm hiện tại.

– Cung cấp thông tin quy hoạch và đánh giá tiềm năng, cơ hội tăng giá trong tương lai.

– Mua – bán nhà trọn gói nhanh gọn, thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý, cam kết an toàn.

– Tư vấn tài chính vay mua nhà.

– Giải quyết vướng mắc và hoàn thiện hồ sơ pháp lý.

Đặc biệt, chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại nhuần nhuyễn nên giúp mọi giao dịch được thực hiện hiệu quả hơn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu về vị trí địa lý, đặc điểm từng khu vực, môi trường sống nên sẽ tư vấn giúp bạn có được những dự án mua nhà Tân Bình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và nguồn vốn đang có.

Trên đây là những thông tin về mua bán nhà Tân Bình mà Guland đã tổng hợp. Qua những thông tin này, hy vọng nó sẽ mang đến những giá trị để giúp mọi người tìm hiểu và đang có ý định đầu tư vào bất động sản ở đây. Ngoài ra, mọi người có thể trực tiếp nhận tư vấn qua Guland để dễ dàng nhanh chóng đầu tư vào những hạng mục có tiềm năng và phù hợp với ngân sách cá nhân.

Đăng tin Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.