Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 149 căn nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 49m² , giá 2.2 tỷ tại, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

49m² 2.2 tỷ 44.9 tr /m2 513.25 tr/mn
61566 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 49m² , giá 2.5 tỷ tại, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

49m² 2.5 tỷ 51.02 tr /m2 520.67 tr/mn
78251 Cập nhật giá ngày: 26/09/2022
2 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 102.5m² , giá 5.95 tỷ tại đường Lê Lợi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

102.5m² 5.95 tỷ 58.05 tr /m2 890.67 tr/mn
32448 Cập nhật giá ngày: 20/09/2022
1 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 131.2m² , giá 13.3 tỷ tại đường Tân Xuân 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

131.2m² 13.3 tỷ 101.37 tr /m2 1.51 tỷ/mn
30839 Cập nhật giá ngày: 20/09/2022
3 tầng
12 PN
12 PT

Bán nhà riêng 403.5m² , giá 12.5 tỷ tại, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

403.5m² 12.5 tỷ 30.98 tr /m2 1.08 tỷ/mn
73875 Cập nhật giá ngày: 16/09/2022
tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 86.3m² , giá 3.8 tỷ tại, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

86.3m² 3.8 tỷ 44.03 tr /m2 714.76 tr/mn
72501 Cập nhật giá ngày: 14/09/2022
tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 62.6m² , giá 7.3 tỷ tại, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

62.6m² 7.3 tỷ 116.61 tr /m2 2.38 tỷ/mn
72030 Cập nhật giá ngày: 14/09/2022
tầng
0 PN
0 PT

Bán nhà riêng 131.8m² , giá 10.8 tỷ tại đường Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

131.8m² 10.8 tỷ 81.94 tr /m2 2.02 tỷ/mn
43762 Cập nhật giá ngày: 10/09/2022
2 tầng
3 PN
2 PT

Cẩm nang mua bán Nhà bán Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Một trong những vấn đề quan trọng mà các cá nhân hay chủ đầu tư khi mua bán nhà đất cần chú ý chính là những chính sách tại khu vực đó. Và nhờ có những chính sách quy hoạch, triển khai xây dựng các khu đô thị mà thị trường mua bán nhà huyện Hóc Môn trong những năm nay liên tục tăng. Bài viết ngày hôm nay, Guland sẽ cùng bạn tìm hiểu về chuyên mục này nhé!

Thị trường mua bán nhà huyện Hóc Môn

1. Thông tin chung về huyện Hóc Môn

1.1 Những đặc điểm về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên

Trước hết là một số những thông tin cơ bản về vị trí địa lý cũng như điều kiện tự nhiên tại khu vực này. Có thể bạn đã biết, huyện Hóc Môn nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Là cửa ngõ quan trọng kết nối các quận huyện, tỉnh thành lân cận. Cụ thể:

  • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Củ Chi.
  • Phía Nam tiếp giáp với quận 12 và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Đông giáp với thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương có ranh giới chính là sông Sài Gòn.
  • Phía Tây tiếp giáp với huyện Đức Hòa của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân.

Bnar đồ huyện Hóc Môn

Điều kiện tự nhiên của huyện Hóc Môn có hệ thống sông, kênh rạch thuận lợi cho giao thông đường thủy phát triển. Bên cạnh đó, huyện cũng có những địa điểm, di tích văn hóa như: Ngã Ba Rồng, Bảo tàng Hóc Môn,... cùng các di tích tôn giáo như chùa Hoằng Pháp,...

Giống với đặc điểm chung của khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh, huyện Hóc Môn nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có tính chất cận xích đạo. Được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, tuy nhiên với những diện biến thất thường của thời tiết thì có khi mùa khô hay mùa mưa sẽ kéo dài hơn.

Điều kiện tự nhiên của huyện Hóc Môn

1.2 Dân cư và cơ sở hạ tầng

Dân cư sinh sống chủ yếu ở huyện Hóc Môn là người Kinh, chiếm 90% dân số. Ngoài ra, cũng có số lượng ít người Hoa và người Khơ me sinh sống tại đây. Đa phần người dân huyện Hóc Môn vẫn theo phong tục thờ cúng tổ tiên. Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận người dân theo đạo Phật, đạo Thiên Chúa và đạo Cao Đài.

Về cơ sở hạ tầng, huyện Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, , tỉnh lộ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển tới nhiều khu vực. Nhờ đó, mà tạo điều kiện phát triển và nâng tầm giá trị, tiềm năng bán nhà huyện Hóc Môn. Có thể kể đến một số dự án nổi bật như: hầm chui An Sương giải quyết hiệu quả trình trạng ùn tắc giao thông. Cùng với đó là sông Sài Gòn với chiều dài 17km thuận lợi về giao thông đường thủy.

Tiềm năng bán nhà huyện Hóc Môn

2. Những dự án tạo điểm nhấn tại huyện Hóc Môn

2.1 Công trình hạ tầng

Huyện Hóc Môn đã thực hiện những dự án công trình hạ tầng phục vụ nhu cầu của người dân. Những công trình hạ tầng được mở rộng, nâng cấp và cải tạo sẽ thu hút giới đầu tư vào thị trường bán nhà huyện Hóc Môn

  • Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn: Là một trong những bệnh viện lớn nhất, nhì của thành phố. Đảm bảo cho việc cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh của người dân. Sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân 24/24 và có đội cấp cứu khẩn cấp khi có yêu cầu.
  • Các cơ sở giáo dục: Các trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông phân bố và trải đều khắp huyện Hóc Môn. Đáp ứng được nhu cầu học tập cho và rèn luyện của con trẻ.

Ngoài ra là hệ thống những công viên cây xanh, hệ thống cấp thoát nước liên tục được nâng cấp, xây dựng mới. Phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của các hộ gia đình.

Các công trình huyện Hóc Môn

2.2 Các dự án hot nhất hiện nay tại Huyện Hóc Môn

Căn hộ ST City Hóc Môn

Được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Tecco Sài Gòn, dự án này nằm ngay mặt tiền đường Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp. ST City Hóc Môn đã mang đến một làn gió mới, làm thay đổi diện mạo nơi đây. Với tổng diện tích 40.000 m2 với 1500 căn hộ có diện tích từ 48 đến 80m2, dự án đã mang đến một cuộc sống hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Các thiết kế đều được chăm chút, kỹ lưỡng cùng hệ thống tiện ích phong phú. Là một trong dự án thu hút giới đầu tư, nằm trong danh mục mua bán nhà huyện Hóc Môn giá rẻ nhưng giá trị mà nó mang lại rất hoàn hảo.

Căn hộ ST City Hóc Môn

Căn hộ thương mại Cheery 3 Apartment

Nằm ngay trên đường Nguyễn Thị Sóc, đối diện với chợ đầu mối. Quy mô dự án với 11.899m2, bao gồm có 3 khối nhà và trong đó dành riêng 1.747m2 cho đất cây xanh.  Bên trong căn hộ là những tiện ích đầy đủ từ nhà trẻ, khu ăn uống, khu vực ngân hàng, bệnh viện và có cả chợ,...Đây chắc chắn sẽ là dự án có sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng có thu nhập ở mức trung bình. Vì vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn dự án này để đầu tư bán nhà huyện Hóc Môn.

Căn hộ thương mại Cheery 3 Apartment

3. Những chính sách thuận lợi phát triển mua bán nhà tại Huyện Hóc Môn

Trong những năm gần đây, để phát huy cũng như đẩy mạnh vai trò của huyện Hóc Môn, UBND quận, thành phố đã cho triển khai rất nhiều những chính sách đổi mới thuận lợi. Đầu tiên, là sự nâng cấp, mở rộng hệ thống giao thông thuận tiện đi lại giữa các khu vực và kết nối huyện Hóc Môn với các quận, huyện, tỉnh thành lân cận.

Chính sách mua bán nhà huyện Hóc Môn

Những chính sách quy hoạch đó đều mang tính đồng bộ, có chiến lược và ổn định, lâu dài. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng khu vực huyện Hóc Môn thành trung tâm phát triển đồng bộ, trọng tâm phía Tây Bắc TP.HCM. Và theo như quy hoạch huyện Hóc Môn sẽ phát triển khu công nghiệp làm hướng mũi nhọn. Cùng với đó là thực hiện cải tạo, xây dựng và đổi mới các dự án dân cư.

Cơ sở hạ tầng đang phát triển theo như quy hoạch mang đến nhiều tiềm năng cho thị trường mua bán nhà huyện Hóc Môn. Chính vì thế, huyện đang đẩy mạnh việc kêu gọi vốn đầu tư, dần hoàn thiện các tiện ích khu vực như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...

Đầu tư mua bán nhà huyện Hóc Môn

4. Những kinh nghiệm khi đầu tư mua bán nhà Huyện Hóc Môn

Việc tìm hiểu thông tin cũng như nắm những kinh nghiệm, những chia sẻ đến từ phía chuyên gia trước khi mua bán nhà huyện Hóc Môn là việc làm quan trọng và tất yếu. Và dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm có tính chất áp dụng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

  • Thứ nhất, tìm hiểu thật kỹ các thông tin có liên quan đến ngôi nhà mà bạn sẽ mua: kiểm tra tính pháp lý, có phải là căn hộ đang được mua bán nhà huyện Hóc Môn chính chủ hay không để tránh tình trạng lừa đảo.
  • Thứ hai, vị trí của căn nhà có thuận lợi hay phù hợp hay không. 
  • Thứ ba, nội thất bên trong ngôi nhà có mức độ hoàn thiện như thế nào, có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Thứ tư, giá thành của căn nhà đó có phù hợp với nguồn vốn của bạn hay không?

Kinh nghiệm mua bán nhà huyện Hóc Môn

5. Công ty Guland- môi giới mua bán nhà uy tín chuyên nghiệp

Tuy nhiên, để có những thông tin thật chính xác về ngôi nhà bạn muốn mua thì giải pháp tốt nhất chính là tìm đến các công ty bất động sản uy tín. Và một gợi ý cho bạn chính là Công ty Guland- môi giới mua bán nhà uy tín chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm nhà đất tại huyện Hóc Môn chính chủ, giá tốt. Cung cấp chính xác thông tin về căn nhà mà bạn có nhu cầu muốn mua bán. Cùng với đó, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và chuẩn bị những thủ tục cần thiết để sang nhượng bán nhà huyện Hóc Môn. Cũng như giúp bạn giải đáp được những băn khoăn có nên mua căn nhà đó hay không từ những chuyên gia có chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Công ty bất động sản uy tín

Nếu như bạn muốn biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về thị trường mua bán nhà huyện Hóc Môn hay các quận, huyện tỉnh thành khác thì hãy liên hệ ngay với Guland. Giờ đây, bạn hoàn toàn dễ dàng mua nhà thành công với đầy đủ tính pháp lý, chỉnh chủ.

 

Đăng tin Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.