Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM) chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 141 căn nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh(HCM). Guland mua bán nhà giá rẻ, đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng. Hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, vay vốn ngân hàng, thương lượng giá chính chủ

Bán nhà riêng 95m² , giá 1.95 tỷ tại, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

95m² 1.95 tỷ 20.53 tr /m2
80130 Cập nhật giá ngày: 28/09/2022
tầng
4 PN
2 PT

Bán nhà riêng 100m² , giá 1.85 tỷ tại, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

100m² 1.85 tỷ 18.5 tr /m2
79416 Cập nhật giá ngày: 27/09/2022
tầng
4 PN
2 PT

Bán nhà riêng 25.2m² , giá 1.25 tỷ tại, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

25.2m² 1.25 tỷ 49.6 tr /m2 205 tr/mn
78174 Cập nhật giá ngày: 24/09/2022
2 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 70m² , giá 1.550 tỷ tại đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

70m² 1.55 tỷ 22.14 tr /m2 184 tr/mn
77137 Cập nhật giá ngày: 22/09/2022
2 tầng
3 PN
2 PT

Bán nhà riêng 214.9m² , giá 28 tỷ tại đường 1-2, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

214.9m² 28 tỷ 130.29 tr /m2 4 tỷ/mn
64373 Cập nhật giá ngày: 21/09/2022
1 tầng
2 PN
1 PT

Bán nhà riêng 71m² , giá 2.4 tỷ tại đường 4B, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh (Chính chủ)

71m² 2.4 tỷ 33.8 tr /m2 291.6 tr/mn
73817 Cập nhật giá ngày: 16/09/2022
0 tầng
0 PN
0 PT

Cẩm nang mua bán Nhà bán Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Mua bán nhà Huyện Bình Chánh cũng như nhiều quận huyện vùng ven khác đang là điểm đến mới trong vài năm trở lại đây. Trong thời gian gần đây khi các khu vực công bố hàng loạt dự án trọng điểm. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn một ngôi nhà như thế nào cho phù hợp với sở thích và năng lực tài chính của mình hay chưa? Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong thị trường nhà đất huyện Bình Chánh và đang tìm cho mình câu trả lời thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

1. Tổng quan thị trường mua bán nhà huyện Bình Chánh


Tổng quan thị trường BĐS huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một thị trường rộng lớn, tổng quy mô của Bình Chánh nằm khoảng 25.268,5 ha, được chia làm 1 thị trấn, 15 xã.

Cùng đó là lộ giới giáp nhiều quận, huyện và tỉnh như:

- Phía Nam: Giáp Bến Lức, Cần Giuộc của Long An.

- Phía Tây: Giáp Đức Hòa của Long An.

- Phía Bắc: Giáp Hóc Môn.

- Phía Đông: Giáp Bình Tân, quận 8, 7 và Nhà Bè.

1.1. Nhà đất Bình Chánh sở hữu nhiều hạ tầng trọng điểm

Các hướng di chuyển trọng điểm của Bình Chánh gồm có:

- Tân Tạo - chợ Đệm: nối cao tốc Trung Lương - QL1A, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi.

- Tỉnh lộ 10: kết nối khu dân cư đến các khu công nghiệp trọng điểm của Đức Hòa, Long An.

- Đại lộ Nguyễn Văn Linh: kết nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm và các đại đô thị khác.

- Đại lộ Võ Văn Kiệt: kết nối về trung tâm, xuyên suốt qua Quận 5, 3, chợ Lớn, các bệnh viện, trường học trọng điểm.

- Quốc lộ 1A: kết nối Bình Tân, Quận 6, bến xe miền Tây.

- Quốc lộ 50: kết nối quận 8, Cần Giuộc, Cần Đước. Cao tốc Bến Lức - Long Thành, cầu Nhị Thiên Đường 2, cầu Chà Và.

- Cao tốc Trung Lương: kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

1.2. Thị trường nhà đất Bình Chánh với các dịch vụ - tiện nghi

Trong nhiều năm qua, tốc độ đô thị hóa của mua bán nhà chính chủ Huyện Bình Chánh tăng rất nhanh. Bình Chánh đứng thứ 2 trong danh sách các quận huyện đông dân nhất, hơn 705.000 người. 

Phần lớn các tiện ích dạng thương mại của nhà riêng Huyện Bình Chánh vẫn theo mô hình nhỏ, truyền thống là chính. Còn các trung tâm thương mại lớn, đẳng cấp thì phụ thuộc lớn vào các thị trường lân cận, như Quận 7, Quận 6, Bình Tân.

Về giáo dục: Bình Chánh có lẽ là thị trường vùng ven đang thừa hưởng nhiều giá trị giáo dục nhất.

Về y tế: Bệnh Viện Huyện Bình Chánh, Bệnh Viện Nhi Đồng 3, bệnh viện Chợ Rẫy 2.

2. Một số dự án bất động sản nổi bật tại huyện Bình Chánh

2.1. Cụm khu dân cư Trung Sơn và Him Lam


Cụm khu dân cư Trung Sơn và Him Lam

Là cụm khu dân cư lâu đời và giá trị nhất của mua nhà Bình Chánh. Có vị trí thuận tiện khi nằm ven bên rạch Ông Lớn, liền kề các khu dân cư lớn như Him Lam Quận 7, Phú Mỹ Hưng,.. tiện đi lại thông qua Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, đây cũng là 2 khu dân cư có hệ thống tiện ích đầy đủ, chỉnh chu, đồng bộ và có cộng đồng dân cư đẳng cấp.

2.2. Khu dân cư Intresco 13E


Khu dân cư Intresco 13E

Có quy mô 45.97ha, dự án Intresco 13E là tổ hợp làng đại học, cụm căn hộ The Mansion và nằm trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh, hướng Trịnh Quang Nghị về quận 7. Các công trình giáo dục đang triển khai: ĐH Kinh Tế TP.HCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Mật Mã.

2.3.  Cụm khu dân cư Mizuki Park


Cụm khu dân cư Mizuki Park

Cũng nằm trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh. Cụm khu dân cư rộng lớn này bao gồm: Khu dân cư Dương Hồng Garden House Vạn Phúc, khu dân cư Phi Long, và tổ hợp khu dân cư Nam Long.

Trong 2019, cụm khu dân cư đoạn ngoài mặt tiền Nguyễn Văn Linh đã hoàn thiện. Còn cụm Mizuki bên trong của Nam Long vẫn đang trong giai đoạn triển khai.

3. Một số vấn đề cần biết trước khi mua nhà


Những điều cần biết trước khi mua nhà

Dưới đây là các yếu tố mà bạn ưu tiên khi mua nhà riêng Bình Chánh giá rẻ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình. Chẳng hạn như về vị trí, pháp lý, tiện ích xung quanh:

- Nhà có gần chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi nào cũng Bình Chánh không?

- Nhà ở ngõ rộng, hay những con hẻm nhỏ?

- Nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ không?

- Nhà có gần trường học của con và cơ quan của hai vợ chồng không?

- Nhà có gần đường lớn, gần bến xe không?

4. Lưu ý khi mua bán nhà huyện Bình Chánh cần biết


Khi mua nhà huyện Bình Chánh cần lưu ý 

- Bạn nên chắc chắn là mình đang làm việc với chính chủ và kiểm tra xem lại diện tích trong sổ đỏ và ngoài thực tế có giống nhau không. Nếu như diện tích thực tế lớn hơn diện tích trong sổ đỏ chứng tỏ chủ nhà đã lấn chiếm đất, mà các vấn đề về pháp lý không minh bạch như thế này bạn cần.

- Bạn nên tìm hiểu chủ nhà là ai và lý do bán nhà là gì. Bạn chỉ cần tra Google số điện thoại của chủ nhà trong tin đăng. 

- Bạn nên tránh xa những căn nhà này bởi giá thành thường rất cao mà chất lượng nhà lại chưa chắc được đảm bảo.

- Khi xem tin đăng bán nhà sẽ phải có địa chỉ rõ ràng, bạn có thể tra Google chức năng Google Street View để xem trước cảnh quan khi quyết định có đến thực tế hay không. 

- Bạn phải tìm hiểu pháp lý mua nhà Bình Chánh giá rẻ, xem nó có đang bị tranh chấp hoặc thủ tục thừa kế không hợp pháp nào không, nhà có nằm trong diện quy hoạch không, có bao nhiêu thành viên đang thuộc quyền sở hữu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có tồn tại thật không. Để có thể tránh những ngôi nhà pháp lý không rõ ràng như vậy bạn nên tìm hiểu, xem xét kỹ trước khi quyết định cọc hay mua nhà.

- Thái độ của bạn phải thân thiện và tỏ rõ thiện chí muốn mua thật. Nếu người bán có thiện chí muốn bán và họ thấy khách cũng có thiện chí muốn mua thì họ sẽ giảm giá về mức có thể chấp nhận được.

5. Chọn Guland trong giao dịch mua bán nhà huyện Bình Chánh


Hợp tác với Guland để mua bán nhà huyện Bình Chánh an toàn và uy tín

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan nhất mua bán nhà huyện Bình Chánh trực thuộc TPHCM, mang đến cho quý khách cái nhìn tổng quát nhất trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào bất động sản nơi đây. 

Để có thể mua bán nhà đất huyện Bình Chánh đầy đủ thông tin, dễ dàng so sánh nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác nhau tại huyện Bình Chánh trên Guland.vn, luôn cập nhật những tin tức mới phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Truy cập vào website GuLand.vn bạn có thể tìm kiếm và tiếp cận được những giao dịch mua bán nhà huyện Bình Chánh chất lượng, an toàn:

- Bất động sản GuLand sử dụng công nghệ CSKH chuyên nghiệp trên nền tảng Big Data, với hệ thống thông tin được sắp xếp khoa học. Khách hàng có thể dễ dàng soi quy hoạch, so sánh giá đất, đối chiếu giữa các bất động sản. Từ đó tìm ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong thời gian ngắn nhất.

- Mọi thông tin mua bán nhà Bình Chánh đều được GuLan kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo là thông tin nhà đất chính chủ, đầy đủ tính pháp lý, hạn chế tối đa tin đăng spam, thông tin rác, không chất lượng.

- Giao diện website thân thiện, dễ dàng sử dụng chỉ với một vài thao tác cơ bản, tích hợp đa nền tảng nên bạn có thể tìm kiếm bất động sản mọi lúc mọi nơi, 24/7, bất cứ nơi nào bạn muốn.

- Khách hàng có thể chủ động tìm kiếm bất động sản theo nhu cầu. Mọi tìm kiếm đều là miễn phí, vì vậy, bạn sẽ không cần phải tốn kém tiền bạc như khi sử dụng dịch vụ môi giới.

- Đội ngũ chuyên viên GuLand đều được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ, support cho khách hàng bằng tất cả sự nhiệt tình và kỹ năng, kiến thức.

Đăng tin Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh hiệu quả

Để tin đăng Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh khi Mua bán nhà

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh để tránh Mua bán nhà đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán nhà trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán nhà Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.