Mua bán đất nền Quận 2 10/2021 chính chủ

Mua bán nhà đất Guland đang bán 45 lô đất Quận 2, TP. Hồ Chí Minh(HCM). 10/2021. Bán đất bao gồm đất ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất nền dự án, đất phân lô, đất thương mại dịch vụ, đất khu công nghiệp. Guland chỉ bán đất, bán nhà Quận 2, TP. Hồ Chí Minh(HCM) do chính chủ gửi bán không thông qua trung gian.

Bán đất nền quận 2- cơ hội đầu tư lớn có 102 hiện nay

Một trong những khu vực thu hút nhà đầu tư nhất thành phố Hồ Chí Minh chính là khu vực quận 2. Nơi này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Hàng loạt các nhà đầu tư lớn nhỏ để mắt đến thị trường bán đất nền quận 2. Nếu bạn cũng đang có dự định đầu tư thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, nó không chỉ nêu rõ giá trị bán đất nền quận 2 mà còn giới thiệu một số dự án lớn của khu vực.

Thị trường bán đất nền quận 2

1. Giới thiệu tổng quan về quận 2

1.1 Yếu tố tự nhiên liệu của quận 2

Quận 2 nằm chếch về phía Đông Bắc so với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc bên tả ngạn sông Sài gòn nên có địa thế đẹp kéo theo tiềm năng bán đất nền quận 2 rất cao. Nhưng ngược lại, gần sông nên địa thế khá thấp và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi triều cường dân cao tạo nên một số bất lợi. Tổng diện tích đất tự nhiên ở quận 2 là hơn 5 ngàn hecta trong đó bao gồm cả kênh rạch, bưng và gò.

Điều kiện tự nhiên quận 2

1.2 Dân cư và cơ sở hạ tầng

Quận 2 được chia thành 11 phường với hơn 86 nghìn nhân khẩu. Nếu so với các quận nội thành khác thì dân cư ở đây còn khá ít tuy nhiên dân số luôn tăng theo hằng năm. Mật độ dân số cũng phân bố không được đồng đều khi có những chỗ quá đông và những nơi gần như thưa thớt.

Dân cư quận 2

Quận 2 được xem là một trong những nơi có tiềm năng phát triển đô thị nhất thành phố và bộ mặt của quận 2 cũng đang ngày được cải thiện. Hệ thống cầu đường nút giao thông được xây dựng để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn giao thông giờ cao điểm. Bên cạnh đó, hàng loạt các khu đô thị được xây dựng như khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Palm City, khu đô thị Sarah Thảo Điền,... Đặc biệt phải kể đến hệ thống cấp thoát được nâng cấp nhằm giải quyết tình trạng triều cường tại đây.

Cơ sở hạ tầng quận 2

2. Những dự án mua bán đất nền ấn tượng tại quận 2

2.1 Công trình hạ tầng

Cầu qua đảo Kim Cương

Vào tháng 5 năm 2018, thành phố đã cho ra mắt qua đảo Kim Cương nối quận 2 vào thẳng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án khổng lồ với mức đầu tư 500 tỷ đồng và thi công trong vòng 8 tháng nhằm giảm tải cho các tuyến đường đông đúc. Điểm đầu của của cầu qua đảo Kim Cương nằm ở đường ven sông Sài Gòn và điểm cuối là đường ven sông ở phương Thạnh Mỹ Lợi. Thông số chi tiết của cầu là 300m chiều dài, 22m chiều rộng chia làm 4 làn đường. Dự án này ra đời kéo theo dự án hàng loạt các dự án khác như xây kè bên sông Sài Gòn, xây thêm đường dọc sông Sài Gòn, bổ sung thêm hệ thống chiếu sáng cùng không gian xanh,... Nhờ sự xuất hiện của cầu qua đảo Kim Cương đã mở đường cho các nhà đầu tư tiếp cận dễ dàng hơn với các dự án mua bán đất nền quận 2.

Cầu qua đảo Kim Cương

Nút giao An Phú - Một trong những hạ tầng khu Đông quan trọng 

Dự án nút giao thông An Phú được ấp ủ nhằm giải tỏa áp lực lên đoạn đầu của tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Tháng 4 vừa qua, Hội đồng thẩm định thành phố Hồ Chí Minh đã nhận thấy tính khả thi của dự án và chính thức thông qua, cấp phép cho dự án đi vào bước chuẩn bị đầu tiên. Nút giao An Phú có thiết kế gồm 3 tầng như sau:

 • Tầng hầm hai chiều nối cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây đến khúc đường Mai Chí Thọ (khúc hầm Thủ Thiêm), sau đó kéo dài đến nút giao Mai Chí Thọ với Đồng Văn Cống.
 • Tầng mặt đất là nói xây dựng các tiểu đảo cùng hệ thống đường giao thông.
 • Tầng trên cao, dự án cho xây dựng 2 cầu vượt.

Dự án có con số đầu tư khổng lồ lến đến 3.926 tỷ đồng, trong đó số tiền trung ương đầu tư vào là 1.800 tỷ đồng. Theo kế hoạch đề ra, nút giao An Phú sẽ hoàn thành vào năm 2025 và trở thành tuyến đường huyết mạch giúp thành phố Hồ Chí Minh lưu thông dễ dàng đến khu vực kinh tế phía Nam.

Nút giao An Phú - một trong những hạ tầng khu Đông quan trọng 

Cầu vượt nút giao Mỹ Thủy

Cầu vượt Mỹ Thủy (cầu Mỹ Thủy 3) là hàng mục quan trọng của toàn bộ dự án nút giao Mỹ Thủy nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến sự lưu thông hàng hóa đến phà Cát Lái. Cầu được xây dựng vào tháng 3 năm 2020 và đến nay đã hoàn thành hơn 90% và đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng. Cầu Mỹ Thủy có số tiền đầu tư là 57 tỷ đồng, xây dựng trên trường Đồng Văn Cống với 6 làn xe và chiều dài là 75m chiều dài. Sau khi hoàn thành và kết hợp với cầu Mỹ Thủy 1, Mỹ Thủy 2 sẽ giải được tình trạng kẹt xe thường xuyên diễn ra trong khu vực.

Cầu vượt nút giao Mỹ Thủy

Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Hơn 800 tỷ đồng được huy động để đầu tư vào dự án xây dựng đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến đường này dài 3,2km từ nút giao An Phú đến đường Đỗ Xuân hợp có chiều rộng là 20km. Theo kế hoạch được đề ra, con đường song hành này sẽ mất khoảng 12 tháng để hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động. Tuyến đường được đánh giá là trục lưu thông chính song hành với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.  

Đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

Cầu thay thế phà Cát Lái

Tháng 5 năm 2020, dự án thay phà Cát Lái có ý nghĩa nối TP.HCM với Đồng Nai được thủ tướng thông qua và giao cho thành phố Hồ Chí Minh thi công, xây dựng. Dự án có tổng chiều dài là 3.782m riêng phần cầu chính có chiều dài là 650m, cầu được thiết kế theo kiểu dây văng hai trục tháp. Do mức đầu tư quá lớn nên dự án cầu được đề xuất triển khai thành 3 dự án thành phần. Cầu thay thế phà Cát Lái có thể là phương án giải quyết tình trạng áp tắc giao thông hằng ngày tại phà nhất là vào những dịp cuối tuần, mùa hè hay nghỉ lễ.

Cầu thay thế phà Cát Lái

Hệ thống cầu Thủ Thiêm - góp phần thúc đẩy hạ tầng Thủ Thiêm 

Hệ thống này bao gồm 5 cây cầu xây dựng ở khu vực Thủ Thiêm giúp nó tăng tính kết nối với khu vực lân cận. 5 cây cầu này có chi tiết kết nối như sau:

 • Cầu Thủ Thiêm 1 dùng để kết nối quận 2 và quận Bình Thạnh hiện đã được đưa vào sử dụng được vài năm.
 • Cầu Thủ Thiêm 2 kết nối quận 2 và quận 1.
 • Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 2 và quận 4, chỉ đang ở bước lên dự án.
 • Cầu Thủ Thiêm 3 kết nối quận 2 và quận 7, chỉ đang ở bước lên dự án.
 • Cầu Thủ Thiêm 5 là cầu đi bộ trong khu đô thị thủ thiêm nối nơi này với công viên Bạch Đằng ở quận 1.

Hệ thống cầu Thủ Thiêm- góp phần thúc đẩy hạ tầng Thủ Thiêm 

2.2 Các dự án mua bán đất nền hot nhất hiện nay tại quận 2

Khu đô thị Lakeview City

Khu đô thị được xây dựng với quy mô 30ha gồm 960 căn nhà phố, biệt thự và shophouse thương mại cao cấp. Lakeview City được xây dự bởi các kiến trúc sư người Nhật nhằm tạo nên một tổng thể hiện đại thông minh nhưng lại hài hòa với thiên nhiên và khung cảnh. Các tiện ích nội khu rất đầy đủ với trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cộng đồng,... Bên cạnh đó, dự án còn cho phát triển cụm trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế.

Khu đô thị Lakeview City

Khu nhà phố Lavila Đông Sài Gòn

Lavila Đông Sài Gòn của khu đô thị Cát Lái được xây dựng trên nền đất 8.000m2 gồm 60 căn nhà phố thương mại. Nhà phố tại đây được xây dựng gồm 1 trệt và 3 lầu với thiết kế thông minh hiện đại. Bên trong được phân bố sao cho vừa là nơi sinh sống của gia đình vừa phù hợp để kinh doanh. Lối đi của các khu nhà được sắp xếp độc lập để tiện cho việc kinh doanh của từng hộ.

Khu nhà phố Lavila Đông Sài Gòn 

Dự án Saigon Mystery Villas

Đây là dự án khủng của tập đoàn Hưng Thịnh với vị trí 2 mặt giáp sông Sài Gòn (thế độc tôn). Dự án nhà tập trung vào 2 dạng sản phẩm chính là nhà ở thấp tầng và biệt thự sang trọng. Không gian sống tại đây luôn gần gũi thiên nhiên và đón khí trời mát mẻ từ sông Sài Gòn Thổi vào. Để nâng cao chất lượng cuộc sống thì không gian bên trong được thiết kế hiện đại, sang trọng, bên ngoài thì được trang trí vô cùng nghệ thuật và bắt mắt.

Dự án Saigon Mystery Villas

3. Điều kiện phát triển việc mua bán đất nền quận 2

Để đầu tư bán đất nền quận 2 thành công thì nhà đầu tư không cần nắm được các điều kiện giúp nơi này phát triển trong ngành bất động sản. Hãy cùng bài viết điểm qua một số điều kiện có lợi nhé:

 • Quận 2 được xem là trung tâm kế bên quận một, trong tương lai đang có định hướng phát triển trở thành trung tâm mới của thành phố.
 • Thế đất đẹp cùng vị trí đắc địa giúp nâng cao giá trị mua bán đất nền quận 2.
 • Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng cùng dự án đất nền được đầu tư và phát triển khiến nói này thành mảnh đất béo bở mà ai cũng hướng đến.
 • Quỹ đất vùng trung tâm trở nên eo hẹp và bắt đầu bão hòa khiến người ta bắt đầu để ý đến quận 2 khi quỹ đất của nơi này còn khá thoải mái mà vị trí lại rất đẹp.

Điều kiện phát triển mua bán đất nền quận 2

4. Kinh nghiệm mua bán đất nền quận 2

Để đảm vào bản thân đầu tư thành công và gặt hái được nguồn lợi tớ lớn thì các nhà đầu tuệ cần lưu ý một số kinh nghiệm mua bán đất nền quận 2 dưới đây:

 • Chỉ mua từ những người bán đất nền Quận 2 chính chủ có đủ giấy tờ hợp Pháp và sản phẩm không vướng vào các tranh chấp hay thế chấp.
 • Chọn vị trí đất phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình, chọn hướng đất cũng phải dựa vào yếu tố phong thủy, tuổi mệnh sao cho phù hợp với nhà đầu tư.

Kinh nghiệm mua bán đất nền quận 2

 • Chọn sản phẩm thích hợp với tổng số vốn đầu tư mà bạn có được, đảm bảo khả năng thanh toán sao vào không bị quá sức khi đầu tư.
 • Thực hiện các thủ tục sang nhượng bán đất nền quận 2 đầy đủ để tránh các vấn đề tranh chấp về sau, tránh những thiệt hại không đáng có. 
 • Nếu mua bán thông qua công ty môi giới thì hãy chọn những đơn vị uy tín tín nhất.

Đầu tư mua bán đất nền quận 2

5. Guland - công ty bất động sản uy tín 

Nếu bạn đang quan quan tâm đến việc mua bán đất nền quận 2 thì hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngày từ hôm này. Và một trong những kinh nghiệm quan trọng nhất khi đầu tư bất động sản quận 2 và những khu vực khác chính là chọn được công tỷ bất động sản uy tín nhất. Đơn vị đang được nhà đầu tư không tin tưởng nhất hiện nay là Guland với một số ưu điểm vượt trội sau:

 • Sản phẩm tại công ty rất đa dạng trải dài các mức giá khác nhau từ bán đất nền Quận 2 giá rẻ cho đến các khu đất đẳng cấp, đắt tiền.

Địa chỉ mua bán đất nền quận 2

 • Các sản phẩm được giới thiệu tại Guland luôn có đầy đủ giấy tờ, kết nối từ chính chủ, đơn vị ngày công hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu.
 • Công ty không chỉ am hiểu về thị trường bất động sản quận 2 hay thành phố Hồ Chí Minh mà còn nắm bắt được tiềm năng ở những khu vực khác như Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai,...
 • Công ty đã hoạt động lâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tốt và tường tận kiến thức về bất động sản.

Công ty mua bán đất nền quận 2 uy tín 

Bán đất nền quận 2 đang là chủ đề được bàn luận khá sôi nổi trên các diễn đàn bất động sản hiện nay. Điều này chứng tỏ quận 2 đang tạo nên một cơn sốt trong giới khi giá trị đất nền tại đây cứ gia tăng không ngừng. Lựa chọn một sản phẩm phù hợp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nguồn lợi vô cùng lớn. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tự mình tìm hiểu thì hãy liên hệ với Guland để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

Cách mua bán Đất bán tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh trên Guland

 1. Thông tin mua bán Đất bán tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
 2. Thông tin quy hoạch Đất bán đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh do nhà nước ban hành.
 3. Đất bán trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Quận 2, TP. Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất bán Quận 2, TP. Hồ Chí Minh gồm

 1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
 2. Mô tả chi tiết về Đất bán và các tiện ích xung quanh tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 3. So sánh giá Đất bán với bất động sản tương tự tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 4. Danh sách các Đất bán trong bán kính 1 km
 5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất bán Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Khi mua bán Đất bán trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Quận 2, TP. Hồ Chí Minh giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán