Mua bán đất nền Kiên Giang 10/2021 chính chủ

Mua bán nhà đất Guland đang bán 1426 lô đất Kiên Giang. 10/2021. Bán đất bao gồm đất ở, đất thổ cư, đất nông nghiệp, đất nền dự án, đất phân lô, đất thương mại dịch vụ, đất khu công nghiệp. Guland chỉ bán đất, bán nhà Kiên Giang do chính chủ gửi bán không thông qua trung gian.

Cần chú ý những gì khi quyết định mua bán đất Kiên Giang 

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin về tỉnh Kiên Giang dưới bài viết này trước khi đưa ra quyết định mua bán đất Kiên Giang.

1. Tổng quan về tỉnh Kiên Giang


Tổng quan về bất động sản Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh có diện tích lớn nhất miền Tây Nam Bộ và đứng thứ hai miền Nam (sau tỉnh Bình Phước).

1.1. Vị trí địa lý

KIên Giang nằm ở cực Tây Nam của Việt Nam, lãnh thổ bao gồm đất liền và hải đảo. 

+ Phía đông giáp thị xã An Giang, Hậu Giang và Cần Thơ.

+ Phía bắc giáp tỉnh Kampot, đường biên giới dài 56,8 km.

+ Phía nam giáp các tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau

+ Phía tây giáp vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 200 km

Kiên Giang được nhiều người biết đến là vùng đất văn hóa, du lịch nổi tiếng nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Kiên Giang được nhiều người biết đến qua các điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Phụ Tử, Đảo Phú Quốc. 

Ngoài ra, đầu tư đất Kiên Giang có tiềm năng kinh tế với nguồn lợi thủy sản khổng lồ. Kiên Giang chiếm vị trí chiến lược quan trọng, nằm trong vịnh Thái Lan, gần với các nước Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore. Vì vậy, Kiên Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển mở rộng. Giao lưu kinh tế với các nước trong khu vực, đồng thời đóng vai trò cầu nối các tỉnh miền Tây Nam bộ với bên ngoài.

1.2. Điều kiện tự nhiên – Khí hậu và thời tiết

Kiên Giang có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ trung bình tháng 27 – 27,5 độ C. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Lượng mưa trung bình hàng năm khoảng 1600 đến 2000 mm trên đất liền và 2400 đến 2800 mm ở khu vực đảo Phú Quốc.

1.3. Dân cư

Tính đến ngày 01 tháng 4 năm 2019, dân số tỉnh Kiên Giang là 1.923.067 người, mật độ dân số đạt 272 người/km², trong đó dân số sống tại khu vực thành thị là 587.800 người, chiếm 28,3% tổng dân số, dân số sống ở nông thôn đạt 1.335.267 người, chiếm 71,7% dân số. 

1.4. Kết cấu hạ tầng

Kiên Giang nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 250 km về phía Tây Nam, hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh tương đối thuận lợi, bao gồm cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Hệ thống giao thông đường bộ không ngừng phát triển. Các trục giao thông huyết mạch của tỉnh là quốc lộ 80, quốc lộ 61, quốc lộ 63, tỉnh lộ 11…vv. Kiên Giang có sân bay Rạch Giá và sân bay quốc tế Phú Quốc, rất thuận lợi cho giao thông trong tỉnh và cả nước.

Hệ thống cầu, đường: Tỉnh Kiên Giang tiếp tục huy động nhiều nguồn vốn và đa dạng hóa các hình thức đầu tư để tập trung đầu tư các công trình hạ tầng trọng điểm, các công trình giao thông, đường bộ nối các tỉnh, thành trong cả nước. Tỉnh sẽ cải tạo, mở rộng và xây dựng mới các tuyến tỉnh lộ, đường huyện theo quy hoạch, xây dựng hoàn chỉnh hệ thống giao thông trên đảo Phú Quốc.

2. Mục tiêu và định hướng phát triển của Tỉnh Kiên Giang trong tương lai


Mục tiêu và định hướng phát triển của Kiên Giang

Trong giai đoạn 2021-2025, Kiên Giang tiếp tục huy động vốn, đa dạng hóa các hình thức đầu tư để tập trung vào các dự án hạ tầng trọng điểm, giao thông đường bộ kết nối các tỉnh, thành phố.

Dự án xây dựng đê biển, đường bộ dọc hành lang phía Tây tỉnh Kiên Giang, đoạn từ Nam Rạch Giá đến giáp ranh tỉnh Cà Mau 80km, tổng mức đầu tư 1067 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, các tuyến đường ven biển này góp phần tích cực vào chiến lược phát triển kinh tế biển, thu hút đầu tư, nâng cao đời sống người dân ven biển. Mua bán đất nền Kiên Giang kết nối với các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ trong khu vực, đáp ứng tốt nhu cầu di dời của dân cư và phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

3. Các dự án lớn ở Tỉnh Kiên Giang hiện nay

3.1. Seaside City Kiên Giang


Dự án Seaside City Kiên Giang

Việc đầu tư vào mua bán đất Kiên Giang giá rẻ như Seaside City Rạch Giá sẽ mang đến giá trị sinh lời cao. Sở dĩ Rạch Giá thu hút nhà đầu tư, là bởi khu vực này sở hữu nhiều yếu tố then chốt, mang tính sinh lời dài hạn. Đặc biệt khi khu đô thị lấn biển đầu tiên của Việt Nam tại Rạch Giá trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

3.2. Khu đô thị Phú Cường


Dự án Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang

Khu đô thị Phú Cường Kiên Giang sở hữu một vị trí “vàng” và độc nhất giữa trung tâm thành phố nói riêng và miền tây nói chung, là một địa thế vững chắc mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho tất cả cư dân tại đây. 

Khu đô thị phức hợp biển Phú Cường Kiên Giang dự kiến sẽ là khu đô thị cao cấp, bao gồm các khu thương mại và dịch vụ công cộng thấp tầng với thiết kế hiện đại trang nhã và mang nét đặc thù riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu tại chỗ cũng như du khách đến mua đất Kiên Giang.

3.3. Khu đô thị mới E.City Hải Âu


Dự án Khu đô thị mới E.City Hải Âu Kiên Giang

 Đảo được thiết kế tạo dáng hình chim hải âu dang rộng đôi cánh bay hướng ra biển rộng. Nơi đây sẽ thu hút nhiều du khách đến TP Rạch Giá, với tiện ích công cộng phục vụ cho lễ hội, văn hoá du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ thương mại và nhà ở cao cấp.

3.4. Khu đô thị mới Tây Nam Rạch Sỏi - An Hòa


Dự án khu đô thị mới Tây Nam Rạch Sỏi - An Hòa tỉnh Kiên Giang

Dự án lấn biển khu đô thị mới Tây Rạch Sỏi – An Hòa sẽ tạo ra nguồn quỹ đất dồi dào, góp phần đưa thành phố lên đô thị loại 3 và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Đây còn là dự án rất được Tỉnh chú trọng vì nằm trong kế hoạch phát triển đất ở cho cư dân thành phố Rạch Giá trong tương lai.

4. Cần chú ý gì khi mua bán đất nền Kiên Giang mới nhất


Những lưu ý khi mua bán nhà đất Kiên Giang

+ Thống nhất rõ ràng ngay từ đầu với chủ nhà: Hãy thỏa thuận rõ ràng những thứ bạn được giữ lại và những thứ không thể giữ lại trong căn nhà nên ghi chép lại trong hợp đồng.

+ Hệ thống điện nước: Bạn hãy kiểm tra kỹ hệ thống cấp thoát nước và đường điện. Bạn nên quan tâm đến hệ thống điện nước trước khi mua căn nhà bảo bảo cho tính thẩm mỹ và an toàn trong quá trình sử dụng nhưng khi đến lúc muốn kiểm tra chất lượng lại không hề dễ. 

+ Chú ý bên trái và bên phải đất nền Kiên Giang giá rẻ: Bạn nên để ý xem có ngôi nhà nào bên cạnh mái nhọn hay có một góc nhọn chĩa về nhà bạn không, nếu có thì không nên mua. Còn nếu mảnh đất hoặc ngôi nhà bên trái cao hơn thì tốt, bởi nó đang khai thác năng lượng của con Rồng trong phong thủy. 

+ Mua nội thất mới: Vì vậy, rất nhiều người đã dồn tiền vay mượn để sắm nội thất mới trong nhà. 

5. Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch mua bán đất Kiên Giang?


Guland sự lựa chọn trong việc giao dịch bất động sản Kiên Giang

- Tất cả những thông tin bất động sản được cập nhật một cách minh bạch trên hệ thống của đơn vị.

- Đến với trang web chính thức của Guland, bạn có thể tìm được đất Kiên Giang chính chủ phù hợp chỉ trong thời gian ngắn.

- Sự thành công như ngày hôm nay của Guland chính là chất lượng thông tin, khả năng phục vụ tốt cho khách hàng.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các số liệu giữa những dự án khác nhau cũng như giữa bất động sản bạn quan tâm và các khu vực lân cận đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho mình. 

Thông qua phân tích các thông tin tổng quan lẫn chi tiết về tỉnh Kiên Giang. Dễ thấy tỉnh Kiên Giang có tiềm năng rất lớn để phát triển đi lên trong tương lai. Đây chắc chắn sẽ là một mảnh đất vàng cho những ai đang có nhu cầu đầu tư mua bán đất nền Kiên Giang để sinh lợi nhuận. 

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực đất nền Kiên Giang thì đừng quên ghé thăm trang chủ Guland.vn

Chúng tôi là sàn tư vấn bất động sản xuất sắt, tập trung nhiều chuyên gia tư vấn bất động sản. Có kênh thông tin bất động sản được cập nhật thường xuyên, chi tiết và chính xác nhất.

Cách mua bán Đất bán tại Kiên Giang trên Guland

  1. Thông tin mua bán Đất bán tại Kiên Giang đều do chính chủ cập nhật, thông tin thật, giá thật, vị trí thật, giấy tờ pháp lý đầy đủ, thông tin được cập nhật hàng tuần.
  2. Thông tin quy hoạch Đất bán đang chào bán được thể hiện rất trực quan trên nền bản đồ quy hoạch sử dụng đất mới nhất tại Kiên Giang do nhà nước ban hành.
  3. Đất bán trên Guland được trình bày dạng danh sách và bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh các bất động sản tương tự xung quanh để chọn ra bds ưng tốt nhất. Bất động sản Kiên Giang được nhiều khách hàng quan tâm mua bán trong thời gian qua.

Thông tin Đất bán Kiên Giang gồm

  1. Thông tin tổng quan như giá bán, diện tích, giá/m2, hình ảnh thực tế, giấy tờ pháp lý, hướng, loại đường, độ rộng đường
  2. Thông tin mô tả và diện tích Đất bán
  3. So sánh giá Đất bán với bất động sản tương tự tại Kiên Giang
  4. Danh sách các Đất bán trong bán kính 1 km
  5. Mục comment hỏi đáp tư vấn về Đất bán Kiên Giang

Khi mua bán Đất bán trên Guland.vn khách hàng sẽ được các nhân viên sale chuyên nghiệp của Guland hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ định giá bất động sản, cung cấp đầy đủ về thông tin nhà đất, tình hình dân cư khu vực Kiên Giang giúp khách hàng tìm được nhà đất ưng ý nhất để đầu tư mua bán