Mua bán đất nền Bình Dương chính chủ T09/2022

Bất động sản Guland đang bán 1254 lô đất Bình Dương. Guland Mua bán đất nền đầy đủ thông tin, pháp lý rõ ràng, quy hoạch đẹp, đúng vị trí, giá rẻ hơn thị trường

Cẩm nang mua bán Đất bán Bình Dương

Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế ngày càng tăng mạnh, là địa phương năng động trong nhiều năm qua về kinh tế cũng như thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn. Chính vì thế mà mua bán đất Bình Dương được nhiều người quan tâm trong số đó phải kể đến các chuyên gia bất động sản. Cùng đội ngũ Guland tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin tổng quan về tỉnh Bình Dương


Tổng quan bất động sản tỉnh Bình Dương

1.1. Vị trí địa lý

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, có những vị trí tiếp giáp với các vùng như sau:

+ Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai

+ Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước

+ Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh

+ Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại tỉnh Bình Dương có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 3 thành phố, 2 thị xã và 4 huyện với 91 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 45 phường, 4 thị trấn và 42 xã.

Bình Dương đã làm rất tốt, về khả năng thu hút vốn đầu tư cũng như năng động trong lĩnh vực kinh tế, với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động ngày càng nhiều.

Trong số đó phải kể đến đó chính là KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Với số vốn lên đến nghìn tỷ đồng.

1.2. Địa hình và khí hậu tỉnh Bình Dương

Đất nền Bình Dương giá rẻ có địa hình lượn sóng, vùng đất tương đối bằng phẳng với các thung lũng bồi và một số núi thấp…Đất đai đa dạng bao gồm: Đất xám trên phù sa cổ, Đất nâu vàng trên phù sa cổ, Đất phù sa Glây,…vv. Nơi đây có khí hậu nắng nóng quanh năm, mưa nhiều cũng như có độ ẩm khá cao, chia làm 2 mùa khác nhau: Mùa khô và mùa mưa. 

1.3. Bình Dương có những định hướng phát triển trong tương lai


Tiềm năng phát triển trong tương lai tỉnh Bình Dương

Trong những năm tiếp theo mua bán đất Bình Dương với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và toàn diện. Với những ưu điểm sẵn có cũng như các nhà đầu tư đang có nhiều dự án quy hoạch tại đây đã khiến cho tỉnh này phát triển về mọi mặt. 

Bình Dương có nhiều ưu điểm nổi bật nên khiến nhà đầu tư muốn lấn sân vào nơi đây, vì có quá nhiều tiềm năng để phát triển về lâu dài.

1.4. Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ, hiện đại

Bình Dương đã vận dụng sáng tạo tập trung huy động và phát huy các nguồn lực trong và ngoài tỉnh đầu tư xây dựng, phát triển hạ tầng giao thông nhằm tạo nền tảng, động lực phát triển kinh tế.

Toàn tỉnh đã khởi công xây dựng 392 công trình, hoàn thành đưa vào sử dụng 550 công trình, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong đó, tỉnh đã đầu tư hoàn thành đưa vào sử dụng 433,6km đường giao thông các cấp và 9 cầu, đảm đảm nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa thuận tiện.

Bình Dương đã đầu tư nhiều dự án trọng điểm tiêu biểu từ nguồn vốn ngân sách, như: Đường ĐT744, ĐT745, ĐT747A, đường 7A TX.Bến Cát, đường Phạm Ngọc Thạch - TP.Thủ Dầu Một, đường Mười Muộn - Tân Thành, đường và cầu Thới An, đường và cầu Thủ Biên, cầu Bạch Đằng…Những con đường này sẽ tạo kết nối liên vùng, thu hút các nguồn lực đầu tư, đáp ứng nhu cầu phát triển chung, đồng thời tạo nên diện mạo đô thị khang trang.

Bên cạnh đó, Bình Dương ứng dụng mô hình TOD - đô thị phát triển theo hướng dựa vào đầu mối giao thông công cộng, nhằm phát triển chuỗi đô thị gắn liền với xây dựng các tuyến BRT. Ngoài ra, tỉnh chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng cao, viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật số - băng thông rộng.

Trong tương lai Bình Dương sẽ tập trung xây dựng hạ tầng giao thông trong tỉnh hoàn chỉnh và kết nối vùng. Áp dụng công nghệ số, khoa học công nghệ vào sản xuất, đào tạo nhân lực có tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của DN. Chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông để mở rộng kết nối vùng, khu vực, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Bình Dương đang sở hữu kết cấu hạ tầng đồng bộ, đa dạng, hiện đại ở nhiều loại hình. Đây là những điểm cộng của tỉnh trong việc tạo môi trường hấp dẫn, thu hút đầu tư. Bình Dương ngày càng khẳng định uy tín với bạn bè quốc tế, các tỉnh, thành và được Chính phủ đánh giá rất cao.

2. Lý do đất nền Bình Dương được quan tâm ngày càng nhiều


Lý do đất nền Bình Dương được chú ý ngày càng nhiều

2.1. Bình Dương được xem là tỉnh có nhiều chính sách hấp dẫn

Tỉnh Bình Dương từ lâu được xem là thủ phủ công nghiệp, với hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng khắp từ  TP. Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên. Qua việc phát triển khu công nghiệp, tỉnh sẽ giải quyết được vấn đề việc làm cho người lao động. Tạo nguồn cung – cầu nhà ở tập trung từ đó phát triển bất động sản khu vực.

2.2. Bình Dương có vốn FDI thuộc top đầu


Bình Dương có sự thu hút vốn FDI top đầu

Theo thống kê trong năm qua, nguồn vốn FDI Bình Dương đạt hơn 1,9 tỷ USD, xếp thứ 5 trên toàn quốc. Với nguồn đầu tư dồi giàu, đa dạng sẽ tạo ra khối dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Từ đó nhu cầu về nhà ở cũng sẽ tăng cao. Mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư phát triển bán đất nền Bình Dương giá rẻ. Nhất là khi thị trường bất động sản Bình Dương sôi động ở rất nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

2.3. Cơ sở hạ tầng giao thông ở Bình Dương quy hoạch đồng bộ, bài bản

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường ĐT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát…

2.4. Lượng dân nhập cư tăng lên khiến nhà ở dần trở nên đắt đỏ

Vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp phát triển luôn là nền tảng vững chắc cho dân cư – xã hội phát triển. Bộ phận lao động thu nhập trung bình và thấp hoàn toàn không có khả năng sở hữu nhà ở/căn hộ tại HCM, nên họ sẽ có xu hướng thuê nhà tại Bình Dương.

2.5. Bình Dương với nhiều khu công nghiệp lớn

Khu công nghiệp Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh, trở thành vùng công nghiệp trọng điểm của Việt Nam. Bên cạnh đó, những dự án nhà ở gần các khu công nghiệp đang rất được quan tâm.

3. Các dự án nổi bật của thị trường mua bán đất Bình Dương

3.1. LDG Sky – Biểu tượng kiến trúc cửa ngõ Đông Sài Gòn


Dự án LDG Sky cửa ngõ Đông Sài Gòn tỉnh Bình Dương

Điểm đáng lưu ý là dự án này đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước, hạ tầng được đầu tư khá hoàn chỉnh. Đây là một trong số ít các dự án mua đất Bình Dương có tình trạng pháp lý ổn nhất để đầu tư.

3.2. Astral City – Làn gió mới tại thị trường Bình Dương


Dự án Astral City - Làn gió mới của tỉnh Bình Dương

Với quỹ đất rộng, dự án này được đầu tư theo mô hình khu căn hộ có hệ sinh thái phục vụ cư dân rộng rãi và đa dạng. Nhiều nhà đầu tư cho rằng với mức giá bán hiện nay, đầu tư đất Bình Dương chủ yếu phục vụ người có nhu cầu ở và dành cho người có thu nhập khá trở lên.

3.3. The Rivana – Biểu tượng mới của thành phố Thuận An


Dự án The Rivana - Biểu tượng mới của thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương

Khu căn hộ này nằm gần trụ sở UBND thành phố, Công an thành phố, tòa án, trường học, bệnh viện, ngân hàng nhà nước, chuỗi siêu thị mini… và nằm trên trục đường đi vào TP.HCM.

4. Nên chọn công ty Guland trong việc giao dịch bất động sản Bình Dương


Công ty Guland là nơi lựa chọn trong việc giao dịch bất động sản Bình Dương

-  GuLand.vn cung cấp đầy đủ mọi thông tin pháp lý về đất Bình Dương chính chủ; mà khách hàng đang có nhu cầu như sổ đỏ, sổ hồng, thông tin quy hoạch.

- Thông tin ranh đất, toạ độ vị trí của bất động sản trên Google map. So sánh giá bán của các bất động sản xung quanh được thể hiện rõ nhất.

- Guland giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những khu đất nền Bình Dương phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất.

- Tất cả những thông tin bất động sản được cập nhật một cách minh bạch trên hệ thống của đơn vị.

Qua bài viết trên đây đội ngũ Guland muốn giới thiệu đến bạn những thông tin xoay quanh về việc mua bán đất Bình Dương, hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đầu tư đúng đắn nhất.

Đăng tin Mua bán đất Bình Dương miễn phí

Guland.vn là sàn giao dịch mua bán nhà đất, bất động sản trực tuyến trên nền tảng công nghệ 4.0. Guland cho phép thành viên đăng tin Mua bán đất Bình Dương Miễn phí. Hiện đang có hơn 1 triệu thành viên hoạt động thường xuyên trên Guland. Bạn có quyền đăng công khai để chào bán bất động sản hoặc lưu cá nhân để quản lý danh sách bất động sản bạn đang có.

Làm sao để đăng tin Mua bán đất Bình Dương hiệu quả

Để tin đăng Mua bán đất Bình Dương của bạn có thể xuất hiện trên cả bản đồ quy hoạch và danh sách tin đăng bạn cần điền toạ độ vị trí bất động sản chính xác, vẽ bổ sung ranh đất trước hoặc sau khi đăng tin Ngoài ra bạn cần cập nhật đầy đủ giấy tờ pháp lý, hình ảnh thực tế, thông tin về các số đo, thông tin tiện ích xung quanh, bổ sung đầy đủ thông tin của bất động sản để khách dễ dàng xem xét và đưa ra quyết định mua nhanh.

Cần xem thông tin quy hoạch Bình Dương khi Mua bán đất

Cả người mua và người bán trước khi giao dịch cần kiểm tra thật kỹ thông tin quy hoạch Bình Dương để tránh Mua bán đất đang bị dính quy hoạch, bảo vệ an toàn tài sản người mua và uy tín của người bán trong quá trình Mua bán đất trên Guland Phần mềm tra cứu quy hoạch Bình Dương trên Guland là Miễn Phí với nhiều tính năng vượt trội như : tra cứu quy hoạch, tìm vị trí thửa đất, đo vẽ diện tích, đăng tin Mua bán đất Bình Dương ngay trên bản đồ quy hoạch, lưu thông tin bất động sản trên bản đồ, so sánh giá nhà đất của bạn với nhà đất đang bán xung quanh một cách trực quan giúp người mua người bán định giá được bất động sản đang giao dịch.